Tin nóng từ Trường Sa

Thứ Hai, 25 tháng 3, 201324nhận xét

Hầy tình hình biển Đông dư lãnh tụ dự đang trở nên gất căng thẳng, đó sẽ là cuộc đua thể lực trường thiên vô tiền khoáng hậu mà Lừa buộc phải đương đầu. Địt con mẹ, cuộc đua nài kẻ nào thắng kẻ ấy có tất cả, nếu chung cuộc Lừa thắng thì Lừa sẽ là một thế lực biển đáng gờm, nếu China toàn thắng thì nó sẽ chính thức cùng Mẽo phân chia lại thế giới.
Một góc cabin cháy của tàu QNg 96382 TS.

Bắn cháy cabin một tầu cá của Việt Nam, cắm cờ trên một số bãi (đảo không người) tại biển Trường Sa và  China tiến hành tập trận, đổ bộ đánh chiếm đảo (bằng cả đường biển và không vận) ngay trên khu vực cụm đảo Sinh Tồn - Gạc Ma - Cô Lin, cách bãi Cô Lin do Việt Nam đóng giữ chỉ 3,5km.
Hình thái đóng quân xen kẽ hai bên ở cum Sinh Tồn, Gạc Ma (TQ) cách Cô Lin (VN) 3,5km. 
Giả sử hải quân China vui chiện bắn nhầm phát sang bãi Cô Lin thì thế đéo nầu đây? Quả đạn đó sẽ kích nộ mối căm hận của tuyền bộ xứ Lừa, Lừa sẽ thét gào máu phải trả bằng máu. Oánh nhâu hông? 
Hạm đội Nam hải tập trận
Đéo đánh thì nhục mặt, lòng người càng thêm cớ để oán ghét Bê, căm hận Bê; đánh thì có nguy cơ thua trận mất tất. 

Thời điểm nài đang là cực kỳ nhại cảm, kinh tế suy thoái, mấy bố ở Bê còn đương oánh nhâu chí chết, lòng người chia lìa, tất cả đã đẩy năng lực phòng vệ của Lừa xuống đáy. 


Liệu Lừa có được bâu nhiêu xiền để nuôi một cuộc chiến tranh hiện đại đầy tốn kém đơi? Một tuần có thể đánh, dưng một tháng thì đéo đủ. Chi bộ nhớ cho anh gằng Hải Chiến là đoánh bằng Thủy tiềm đỉnh, chiến hạm, tên lửa, phi cơ chứ đéo phải là đánh bằng Aka, CKC với sức bộ đội bắn đòm oai hùng nhế!

Tập Cận Bình vừa lên, China đầy ắp những sự biến ung nhọt, nó cần một cái gì đó để đẩy mâu thuẫn ra ngoài, cần một cái gì đó để tôn uy nghiêm Tập Cận Bình, thống nhất nhân tâm, nên cuộc tập trận nài là một mũi tên bắn ba đích.


Thứ nhất. Gây áp lực lên toàn bộ xứ Lừa và các nước Đông Nam Á, phô diễn sức mạnh hải quân China, cái đó gọi là lấy thịt đè người. 

Thứ 2. Coi dư chiện đương nhiên chiện đã có rồi: Tao tập trận trên đó mà mài đéo phản đối được, chứng tỏ biển đó hoàn toàn của tao; sau bước đi nài Hải giám, Hải tuần, Ngư chính sẽ hoạt động mạnh mẽ hơn, thậm chí không loại trừ khả năng lấy cớ để tập kích, chặn cả tàu vận tải tiếp tế cho lính Lừa đóng ở Trường Sa. 

Thứ 3. Làm phân hóa, chia rẽ sâu sắc hơn chính thượng tầng chính trị của xứ Lừa, đào khoét hơn nữa cái mâu thuẫn giữa Bê và bần nông còn lại, khiến Lừa quẫn loạn (bởi những bất ổn, những mâu thuẫn) gồi tối tăm mặt mũi đéo thấy đường sáng mà bước. Thủ đoạn nài mới thực sự nguy hiểm.

Báo chí đăng tin China bắn cháy cabin tầu cá của Lừa, rồi phải rút bài chứng tỏ áp lực của China rất mạnh. Anh đồ gằng China sẽ tiếp tục có những hành động quyết liệt hơn nữa, thậm chí mang tính khiêu khích hơn, khoét sâu mâu thuẫn trong lòng xã hội Lừa. Đẩy Lừa vào cái thế đánh trả thì không lại (sợ không dám đánh trả); China bất chiến tự nhiên thành.


Đó mới là thách thức lớn nhất, địt con mẹ, một bài toán nhì nhằng, tốn kém cả chục niên chứ có phải đùa đéo đâu.
Share this article :

+ nhận xét + 24 nhận xét

20:32 25 tháng 3, 2013

Cuôn nài luận thời cuộc dư bòi anh hehe. Lừa, tào cứ nhùng nhằng vại thui, đố tào dám oánh đới. Đàng sau Lừa có nhiều thế lực mà tào phải kiêng nể. Hơn nữa trong ngắn và trung hạn tào còn lo phát triển kinh tế. Đời anh và các chú yên tâm lo cho cái con cặc thôi há há.

22:15 25 tháng 3, 2013

Mịa, không có lão Tập cam kết với lão Trọng thì VN rảnh đâu mà Góp ý sửa đổi HP của ĐCS VN.
Khựa nó sẽ căng với Senkaku/Điếu Ngư để dạy dỗ VN và các nước khác dính vào lưỡi bò của nó.
Việc nó bắn vào tàu cá Quãng Ngãi là nó bắn thiệt, bắn vào ý chí vì nồi cơm, bát gạo của ngư dân mà trên vai họ là nợ nần, kế sinh nhai. Bao lâu nữa thì ngư dân miền trung sẽ bỏ cuộc?. Không xa lắm đâu. Họ đã kiệt sức.
Nói không phải, biết đâu Nhà nước này cố tình đẩy ngư dân miền trung mãi đói nghèo để bám biển, để có cái mà lu la với Tàu cộng, để có cái Đảng ta cũng yêu nước (đế có thương dân)?.
Bố nào muốn biết ngư dân họ nghèo, họ túng cỡ nào hãy về miền Trung, về Quãng Ngãi Lý Sơn. Còn Đảng và Nhà nước thì ở tận …thiên đường cộng sản. Lòng người ngư dân kêu không thấu.

22:25 25 tháng 3, 2013

Thôi chán lắm gồi lãnh tụ, quan tâm đất nước cũng làm được đéo gì.
dân chủ, tự do mấy hồi có được? mà bê có sụp thì cũng chắc gì mềnh được hơn giờ.
đâu phải chỉ vài người lo lắng là được. cần cả dân tộc, mà dân tộc này nó thế gồi.
thôi mặc mẹ nó đi, lo cơm ăn 3 bữa, phịch gái 3 lần, ngủ đủ giấc.
được nữa thì ra nước ngoài, nếu có chiến thì mình nhìn về cười hố hố.
xong.

22:41 25 tháng 3, 2013

Lừa đéo xứng đáng với xứ nài hé hé!!!

07:47 26 tháng 3, 2013

Tình hình nước sôi lửa bỏng thế này, xin ý kiến chi bộ cử kon Hàn thay mẹc chi bộ ra chửi nhau với Khựa. Đảm bảo Khựa xấu hổ mà tự nguyện rút quân. Khỏi phải oánh đấm chó gì cho tốn!

11:08 26 tháng 3, 2013

- “tàu cháy nhưng quyết không để cháy cờ tổ quốc” chủ tàu QNg 96382 khẳng định bê bảo anh ai hỏi phải nói thế.
- Phát ngôn bộ ng giao vịt Lương Thanh Nghị: “bắn cháy tàu là hành động sai trái và vô nhân đạo”. Nó xông vào nhà mình ăn cướp thì oánh bỏ mẹ nó đi lại còn phàn nàn thì là như thế là sai, vô nhân đạo. Hí hí.

11:46 26 tháng 3, 2013

Bọn này ko đc.
Đáng ra phải treo cờ Đảng vì ...còn đảng còn mình.
(ta bận quá: 1/ suy nghỹ xem cô Út thi ngành gì? 2/ cái bằng lái xe cho con dâu)

12:06 26 tháng 3, 2013

cô mafi có đéo gì phải sy nghĩ thế, thời nay còn đảng còn mềnh, cô xem út nhà cô giỏi thì cho nó vào an ninh, còn trình nùn thì cho nó đi công an nghiã vụ rồi tính dần, mọi lẻo đường đều tới roma mà cô. Hí hí.

12:37 26 tháng 3, 2013

...hơn nữa, Rợ thấy cờ Đảng sẽ nể tình đồng chí nên ko làm chi đâu, có khi còn chia cho ít cá nữa.

12:40 26 tháng 3, 2013

...còn chuyện giúp con chọn nghề là cả một v/đ, I'll back

13:39 26 tháng 3, 2013

Bố tiên sư bọn bựa, duyên quá đi. Nghĩ đến những thứ đéo ai nghĩ chỉ có bỏn thui hí hí!!!

13:42 26 tháng 3, 2013

Tin thêm cho các cô đơi thánh Ba (aka đồng chí X) sẽ trường tồn. Anh đảm bảo với các cô 100% về nguồn tin nài luôn, thật, thề!!

14:10 26 tháng 3, 2013

....Ta có ba đứa con, Trai đầu đã đi làm, Gái lớn năm thứ 2, Gái Út (ta gọi là "Cục Ún') năm nay thi.
Nếu nó thi cách đây mấy tháng, khi có NQ4, có lẽ ta đã bảo nó thi ngành triết để học ....mác lê, vì mác lê mà có thể sửa mình thành búa liềm thì cũng OK chứ sao?
Nhưng cái NQ4 nay chỉ còn lại có 02 câu hỏi:
- khi nào anh Cả nấc nữa và ...
- khi nào anh Tư trả cái nhà 51 m2
mà thôi.
Ta lại định cho nó học CA, nhưng thôi miên ko phải là thế mạnh của nó, nên nó ko thể làm cho ai đó vào đồn nó là tự dưng muốn ....gí tay vào ổ điện.
Bộ đội, như Ông nội nó và Cha nó?
Không cần nữa, vì - as I said - Rợ sẽ chiếm Trường Sa bằng tàu cá và dân chài, chứ ko phải bằng "Hải quan tầm gần tầm xa" như cha Lê Ngọc Thống vẫn hát..
......

14:12 26 tháng 3, 2013

..... Nhà báo?
đừng xui dại nó. Thân gái, làm sao nó chịu nổi mấy cái dùi cui ở Tiên Lãng?
còn ngồi phòng lạnh, vẫy đuôi và hát những bài "đc phép" thì ai đọc cho đây?
Nhà Thơ, nhà Văn?
Thơ hay Văn chỉ có thể cháy lên từ những nỗi đau xé ruột.
Nhưng những nỗi đau đó - for now - lại ko phải là của Đảng, mà là của Dân: mất ruộng, đất, rừng, .....mất kế sinh nhai mà nghèo hèn mãi ....mà những Nỗi-Đau Xé-Ruột đó lại chủ yếu là do Đảng tạo nên.
Cho nên nếu lửa cháy, tức có Thơ Văn, thì Đảng sẽ bảo là "chửi đểu" đảng.
Ah...Họa sĩ?
không ổn.
Ta chả ghét gì thầy Nhân, nhưng nhỡ bọn trẻ nó trào lộng, nó vẽ ...một con Gà đầu trọc, tay chỉ ngực mình và nói: "- Hey, đồng bào, đây là Gà Bắc Giang, ăn đi!" và bên dưới bụng nó là dòng chữ "Made In China" thì ai cho treo đây?
Ta lại định cho nó đi học Tư tưởng Hồ Chí Minh.
Nhưng sau khi kiểm lại Đại Việt sử ký, ta thấy: nó ko khác gì so với Hưng Đạo và Nguyễn Trãi cả.
Cũng chả có gì gọi là ..."phát triển về chất" cả?
Dân, dân và dân...?
Suốt ngàn năm qua, cái "tư tưởng" đó có cứu nổi Vietnam năm bảy lần lên bờ xuống ruộng đâu?
Vì Tư tưởng sai ư?
hoàn toàn không.
Mà vì: Hai chữ Nhân-Dân chỉ đc nhắc đến, nhớ đến mỗi khi...:
- Authority muốn cứu vớt chính mình
- hay có kẻ nào đó muốn To get cái authority from tay kẻ khác.
- hay khi cái Authority đã rơi vào tay kẻ thù ngoại bang mất rồi.
Tóm lại: In Vietnam - for ngàn năm qua cho đến mãi nay - Nhân Dân chỉ đc gọi tên, đc nhắc đến, đc nhớ đến khi và chỉ khi họ .....lại cần phải chết.
Ngoài ra? - Họ sẽ bị quên đi khi họ cần phải sống để nuôi nấng, hầu hạ ......những kẻ chưa cần họ chết.
Nhưng - hỡi ôi - đó lại là the Best;
The worst? - họ sẽ bị đày đọa, bị giày xéo ngay cả khi chưa có kẻ nào cần họ chết....
Nghề gì, con?

16:37 26 tháng 3, 2013

Thánh Ba bạn anh tượt bố nó cái bê - cê - tê rùi. Thế mới biết Ba Ích đệ anh ngon ngẻ đến nhường nào. Cả Chọng bác anh đúng lúc dầu sôi lửa bòng lại lăn đùng...ra ốm. Hehe đcm.
Bạn SH dân chơi đương rung dái, vê râu. Anh Tư thì vưỡn phận mõ làng nói sảng. Lỗ đít ồn ĩ , ti toe. Đcm con Sông chém gió nhát hế hế hế...

16:57 26 tháng 3, 2013

He he thánh Bá thì anh đéo biết, dưng thánh Ba (aka đồng chí X) thì he he là một tuyệt đối. Hông phải đương nhiên mà như vầy.

Căn cơ của thánh Ba dài dạn hơn hẳn các Y, Z, L, Mờ hớ hớ!! Chi bộ hãi yêm lặng chờ ngài hát vang ơn lãnh tụ thánh Ba!!

17:23 26 tháng 3, 2013

"....bất kể đó là một vị Gs/PGs/Ts có thể họ không giỏi về chuyên môn, ngay cả bằng dởm nhưng họ biết đặt tổ quốc lãnh thổ làm trọng, lên án bọn tham nhũng và bán nước thì đều đáng quý..."/
1/ Đã là GS, TS mà vẫn "không giỏi về chuyên môn" thì là shit á?
2/ đã ngửa tay xin "cả bằng dởm" mà vẫn "..biết đặt tổ quốc lãnh thổ làm trọng, lên án bọn tham nhũng và bán nước" thì thì là thằng ...Ba Lúa á?
http://tranhung09.blogspot.com/2013/03/trung-tuong-chong-dien-bien-hoa-binh.html

17:26 26 tháng 3, 2013

Coi dư xong, đầu lâu lãnh tụ vẫn là bất hủ, vô đối khà khà!!

22:37 26 tháng 3, 2013

phát ngôn viên hồng lỗi :“ việc bắn tàu cá việt nam là hành động hợp lý và cần thiết” yêu cầu:“ chính phủ việt nam phải có biện pháp giáo dục và quản lý ngư dân không được vi phạm đánh cá trộm trên vùng chủ quyền của trung quốc”

07:24 27 tháng 3, 2013

Đảng ơi! làm sao giờ ta?
Đảng nói chuyện Biển để mặc Đảng lo mà?
http://giaoduc.net.vn/Quoc-te/Hong-Loi-choi-trang-tron-vu-tau-Trung-Quoc-ban-chay-tau-ca-Viet-Nam/286345.gd

07:50 27 tháng 3, 2013

Đảng vẫn nói Mác Lê vô địch
sao ko đem ra địch với Rợ Tàu?

08:00 27 tháng 3, 2013

Nói gì với Tiên Tổ Cha Ông
Khi ta dâng hương, đốt vàng mã dưới linh đàn?
Rằng đã thu về một mối giang san?
Rằng Tổ quốc vững vàng trong trời đất?

Rằng tay mẹ đào hầm năm xưa nay không phải tủi?
Rằng xương trắng cha ta phơi ở Trường Sơn nay có thể ngậm cười?
Rằng Yêu-Thương là nhịp sông chảy dưới vòm trời?
Rằng Nhân-Nghĩa là hình hài ta tạc vào đồi núi?

Rằng con ta không đủ áo khi đứng canh biên giới?
Rằng em ta tha hương kiếm ăn tận góc trời,
Góp nhặt từng đồng nuôi câu ví dặm, điệu hò ơi?

Rằng con ta, có đứa chẳng đến trường?
Rằng gắp thịt, bát cơm vẫn chỉ là giấc mơ của mẹ?
Rằng thuyền cha bán rồi vì không thể nào ra Bể?
Rằng mất đất nên chị ta gánh bơ vơ đi bán dạo chốn lạnh lùng?
Rằng con ta cởi truồng chống cái rét vùng cao?
Rằng em ta bán mồ hôi 15 giờ đổi cốc sữa về cho cháu?

Rằng Tiên Tổ ơi! Ngàn năm qua xương máu
Bát cơm chập chờn trong mộng..., bát cơm?

15:00 28 tháng 3, 2013

"..ông Gary Li nhận định : « So với thời kỳ trước đây, khi sự chiếm đóng vật lý các đảo có ý nghĩa tối quan trọng, Trung Quốc đã thay đổi chiến lược theo hướng tạo ưu thế thống trị trong lĩnh vực hàng hải. Do vậy, nếu Việt Nam không đặt tên lửa hành trình hay radar tầm rộng trên các hòn đảo tại Trường Sa, hoặc làm việc quá chặt chẽ với Mỹ chẳng hạn, thì Trung Quốc biết chắc là họ có thể duy trì chiến lược này ».
Với chiến lược đó, chuyên gia này dự báo là Trung Quốc « sẽ có thể thống trị khu vực mà không cần đếm xỉa đến các hòn đảo, và sẽ có thể bảo vệ bất kỳ nỗ lực tăng cường khai thác dầu khí nào của Bắc Kinh trong những năm tới ».?
- Rất có lí, I'll back
http://tranhung09.blogspot.com/2013/03/bien-ong-phai-thua-nhan-rang-nhung-cai.html

17:12 28 tháng 3, 2013

Ha ha...Đảng có thể sống với SÂU, nhưng lại sợ ...CHIM SÂU
http://www.tapchicongsan.org.vn/Home/Thong-tin-ly-luan/2013/20698/Phong-chong-tu-dien-bien-tu-chuyen-hoa-trong-can-bo-dang.aspx
via viet-studies
tuy nhiên ..."..Phải thừa nhận rằng Những cái đầu ở Trung Nam Hải rất thông minh! .."?
http://tranhung09.blogspot.com/2013/03/bien-ong-phai-thua-nhan-rang-nhung-cai.html
- Đó là não trạng của bọn liếm đít Rợ.
Nói cách khác: Bọn suốt ngày hùng hổ chê Vietcong hèn, ko dám cứng với Rợ là ai?
nó đây:
Một lũ đánh Rợ bằng... mồm và nô lệ Rợ trong NÃO
(Cũng như con này: http://tranhung09.blogspot.com/2013/03/bao-gio-viet-nam-moi-co-nguoi-dam-qui.html
In fact , nó cũng như những đứa mà các cô con gái ta gọi là bọn "bại não" khi nói về nhg đứa choai choai liếm ghế thằng con khỉ gì from S.Korea
Ta sẽ CM rằng Gary Li cũng ...ngu nốt như Mẽo thôi.

Đăng nhận xét

 
Support : Creating Website | hantimes
Copyright © 2011. HAN TIMES - Bản quyền của hantimes
Han Times| Đơn giản Sông luôn chảy
Proudly powered by Đăng nhập
rem cua cơ sở may rèm vải, rèm cửa sổ đẹp Hiền Thảo