Tài chém gió?

Thứ Tư, 27 tháng 3, 201349nhận xét

FB hỏi: Bạn đang nghĩ gì? Vâng! Anh đang nghĩ xứ Lừa chỉ tài chém gió. Hãy xem những cơn bão chém gió về chính trị của công dân mạng Lừa quốc thiên đàng.

Đả đảo Bê hung tàn, ác bá, thổi tắt diêm tao. Ủng hộ đa nguyên chính trị, đa đảng đối lập. Ồ vâng cứ đả đảo nhưng mà lấy cái đéo hành lang pháp lý để xứ nài không có vài ngàn đảng cãi nhâu ỏm cụ xọe. 

Anh hứa với chi bộ nếu có ngài ấy anh sẽ thành lập Đảng bựa Han Times chiên xiển dương trò chém gió và chửi bậy trên mạng.

Phi chính trị hóa quân đội, Quân đội đéo phục vụ bất cứ một đảng phái chính trị nào, quân đội phục vụ lợi ích quốc gia, bảo vệ tôn nghiêm lãnh thổ. 

Ồ vâng nhưng lấy cái đéo gì ra mà cướp quân đội từ tay Bê? Mẹc! Bê cho đới, chắc đéo giề quân đội nó đã chịu. Cần nhớ là từ vài chục niên gồi Bê đã sở hữu toàn phần quân đội, lợi ích chính trị, kinh tế của quân đội ở trong tay Bê. Sỹ quan trung đội là đảng viên, tiểu đội là ứng cử viên cho danh hiệu Đảng viên. Nhiều nhà ba đời con ông cháu cha kế nhâu đăng lính mần quan cho cộng sản.


Đèo mẹ, húng lên giới quân sự chả vả cho vạy mẹ nó răng!


Và vâng xin nhớ cho rằng: Đéo có quân đội nào trên cái hoàn cầu nài thuộc nhóm vô chính trị cả. Quân đội là để bảo vệ chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ quốc gia và bảo vệ Hiến Pháp. Vầy thì phi chính trị hóa cái đéo gì không biết.

Hấp diêm đại pháp
Đả đảo Bê ác bá, thổi tắt diêm tao! Đả đảo, đả đảo! Trả lại tao quyền con người linh thiêng tôn kính. Ờ dưng địt con mẹ, quyền con người là cái chi chi hở mài? Thứ lỗi anh cũng đéo biết và anh đương nhiên hoàn toàn hông biết quyền ấy để làm gì? Nghe xa xa vẫn ơn Đảng ơn chính phủ hố hố!!!
Bật diêm nhế chi bộ

Đả đảo! Đả đảo Bê hung tàn ác bá, lại chính mài thổi tắt diêm tao!! Dân chủ, dân chủ Việt Nam muôn năm! Dưng dân chủ là cái đéo giề hở mài? Thứ lỗi anh cũng chỉ biết đại khái là ĐCM thằng đéo chửi Bê mà lại chửi ngược lại anh thằng đó đích thị là phản động, cam, DLV các kiểu.

Đả đảo Bê hung tàn ác bá, đang cơn khốn quẫn nài mà vẫn thổi tắt diêm tao, tao lại châm tiếp nhá, đơi nài đơi nài! Ới ơi Bê xin đừng thổi tắt diêm tao nữa!! Há há!!! Đến chết mẹ nó cười!!!!
Thôi, còn mỗi que nài nữa thôi!!

Vâng thế đó, xứ nài chỉ chém gió là tài. Mà dân chủ đéo phải chém gió anh hùng bàn phím, cũng không thể khẩu hiệu suông hô cướp quyền Bê mà có được. Điều cần nhất đó chính là khi đặt ra mệnh đề ta cần đề cập đến các lời giải và phải tính toán được các phương án dự phòng.

Ở đây là lộ trình để xây dựng một xã hội dân chủ theo đúng nghĩa.


Dân tộc luôn đặt lên vai trí thức những áp lực lớn lao cho sự phát triển; bối cảnh lịch sử và chính yêu cầu của sự phát triển luôn đặt lên vai Trí thức những áp lực, yêu cầu đi trước thời đại trên một nền tảng là tư duy khoa học, biện chứng. Đừng để được vài bước đã đứt gánh, tất nhiên cũng đừng để gánh nặng đó đè chết chính mình. 


Trí thức và chỉ có trí thức mới khai mở đường sáng để công dân ý thức về mình nhiều hơn, hiểu rõ những việc mình cần phải làm hơn. Trong giai đoạn trước mắt việc cần kíp và quan trọng nhất là phổ quát những khái niệm về quyền con người, quyền công dân. Hãy ngừng mơ những gì quá cao sang tập trung trí tuệ để trao cho công dân thứ vũ khi tốt nhất mà họ xứng đáng có được - đó chính là tư duy, khát khao và cả năng lực bảo vệ nền dân chủ. 


Hãy bỏ hẳn đi tư duy dân chủ xin cho để đàng hoàng xây dựng nền dân chủ của chính mình. Quyền của ta ông người chân chính!!! Không có được cái nền đó, chúng ta chỉ xây lâu đài trong mơ, hay nuôi thói ảo vọng rất đỗi Lừa. 

Dân chủ đến giờ phút này không chắc đã đến từ Bê, không hẳn chỉ đến từ kiến nghị, tuyên cáo, dân chủ xin hãy bắt đầu từ chính tư duy của công dân.


Ps: Kỳ sâu anh sẽ dành thời gian để phân tích tâm tính bỏn Lừa, giúp chi bộ nhìn thẳng sự thực đặng tìm lời gải thích hợp, cũng như mênh chứng quan điểm của lãnh tụ bến Bựa Hantimes là hoàn đúng đắn
Share this article :

+ nhận xét + 49 nhận xét

Nặc danh
20:55 27 tháng 3, 2013

Hay!

21:16 27 tháng 3, 2013

Hay cái củ nhồn ấy mà hay há há!!

Nặc danh
22:19 27 tháng 3, 2013

Thằng này nói thế mà hay , hí hí ...!!!

Ngim chỉnh
05:07 28 tháng 3, 2013

Đờ mờ đọc Hàn lâu chừ tao còm phát, địt sờ mịa, nói nghe có vẻ đúng nhưng hình như đang phun nước âm ỉ để dập đám lửa cũng âm ỉ nốt, cụ Phan thất bại với nâng cao lừa chấy, Hàn đéo có cửa, ngồi mà thẩm du tinh thần đi.

Nặc danh
06:11 28 tháng 3, 2013

trăm voi ko đc bát nước xáo. Sốt ruột.Dcmm!

Nặc danh
10:05 28 tháng 3, 2013

Que diêm nhỏ cứ châm bờ rạ ướt
Khói lửa nào đắng đót trái tim côi
ĐCM đéo nhớ câu này của ai

Nặc danh
10:08 28 tháng 3, 2013

Cái thằng Hàn nói năng như con cặc. Lên giọng chửi thiên hạ chỉ biết chém gió còn nó thì đang chém gì. Tự nhận là đéo biết gì về quyền con người rồi ngay sau đó lại dạy người ta phải phổ quát những khái niệm về quyền con người, quyền công dân. Tự nhận là chỉ biết đại khái về dân chủ mà vẫn dương dương tự đắc khuyên người ta xây dựng nền dân chủ của chính mình.Thật đéo hiểu thế nào nữa!

Lại còn phi chính trị hoá quân đội nữa chứ! Nói cho cu Hàn biết nếu thằng đưa ra khái niệm này ngu một thì những thằng ủng hộ hoặc chống lai khái niệm này ngu mười! Trong xã hội loài người chẳng có cái đéo gì là phi chính trị hết. Một sinh linh vừa oe oe chào đời đã là một "con người chính trị" rồi nói đéo gì đến cả một đội quân trùng trùng điệp điệp đã từng đánh thắng bao đế quốc to, và đang bảo vệ vững chắc biên cương bờ cõi. Nói rằng quân đội ấy phải do Bê (tạm dùng từ của cu Hàn)lãnh đạo? Rất OK vì từ xưa đến nay vẫn thế. Và trong bối cảnh hiện nay càng phải thế! Nhưng bảo quân đội phải là của Bê và chỉ trung thành với Bê lại là chuyện khác. Nhà anh ba đời làm lính Cụ Hồ đây, nhưng giờ bảo những người nhà anh đang là lính, vì lợi ích của Bê mà quay súng bắn lại bà con họ hàng anh, kể cả trong trường hợp họ chống lại Bê kịch liệt, là chuyện khó, nếu không muốn nói là không thể! Nếu anh là Bê chẳng ngu gì anh lại bảo Quân đội ấy phải trung thành với anh, phải là của anh! Đấy là chính trị đấy, cu Hàn ạ! Chả biết đéo gì lại còn nói lung tung!

Cu Hàn có nói đến trí thức và vai trò của trí thức. Nghe được! Nhưng vấn đề là xứ Lừa (lại tạm dùng từ của cu Hàn)có thật sự có trí thức không, chính xác hơn là có trí thức thật sự không? Và nếu có thì liệu trong bối cảnh hiện nay các trí thức của xứ Lừa có nhận thức được vai trò của mình không hay chỉ ngậm miệng ăn tiền và trong trường hợp bất mãn cá nhân chỉ biết đăng đàn lên các trang ảo để chửi Bê và chửi bới lẫn nhau! Trí thức đéo gì chúng nó! Lưu manh thì có!

Hàn còn phán:"dân chủ xin hãy bắt đầu từ chính tư duy của công dân". Tư duy gì? Rất sáo! Nghe ngứa cả tai!

Theo anh, đéo theo thằng nào hết, trong bối cảnh hiện nay của đất nước hãy cứ để cho Bê lãnh đạo. Dù nó có rất nhiều cái đéo giống ai nhưng chắc chắn nó còn một ngàn lần hơn nếu để cho những ngài đang tự xưng là chiến sĩ dân chủ hoặc những thằng chuyên chém gió ào ào mà chẳng có một chút khái niệm đéo gì về dân chủ và văn minh nhảy lên lèo lái con thuyền quốc gia.

Nội chuyện chúng nó chửi nhau và tranh giành quyền lực con thuyền đó chưa nhích được một milimetre nào đã chìm mẹ nó rồi!

Nhưng, nói đi phải nói lại, nếu Bê muốn tiếp tục vai trò của mình dưới Trời Nam này thì phải tự điều chỉnh nhiều thứ lắm, kể cả tầm vĩ mô lẫn vi mô. Nếu không thì...

Đèo mẹ,nhức cả đầu! Anh nghĩ, tốt nhất là ở cái bến Bựa này đéo nên nói chuyện chính trị mà hãy giành thời gian để thưởng thức cuộc sống vốn luôn luôn tươi xanh và hấp dẫn, dù dưới gầm Trời nào!

Đấy là ý riêng anh thôi, cu nghe thì tốt mà đéo nghe thì cả anh và cu cũng đéo sao!

Con Nặc Danh
11:56 28 tháng 3, 2013

Con Hàn nói người mà đéo nghĩ đến mình...con Hàn chém có thua ai.
Hôm nọ bị một quả với thư kiến nghị với 72 nhân sĩ gì đó... đéo chừa à!
Đéo ai mà thèm giả nhời "con chém gió".
Túm lại,nhớ bựa cho đúng thương hiệu "Con Hàn" rõ chửa?

12:03 28 tháng 3, 2013

Mài nghĩ anh tin rằng nhóm nhân sỹ kia sẽ phúc đáp anh à? Không anh đéo tin vào khả năng đó. Đơn gản anh chỉ uốn nằn cái đầu lâu vĩ cuồng, điên rồ trong cơn say máu của chi bộ.

Đéo làm thế he he vô trách nhiệm quá đi!!

Nghim chỉnh-Nghỉnh Chim
12:31 28 tháng 3, 2013

Gửi nặc danh 10h 08, đéo đồng ý với anh, nghe lời a cả kiếp sau làm cu li cho khựa à? Đèo mẹ cứ đắp chăn hô khẩu hiệu.

12:37 28 tháng 3, 2013

Con nặc danh 10h08, điều thứ nhất là hạng le le vịt nước hiểu thế đéo nầu được hàm ý sâu xa của lãnh tụ. ĐCM thế là đương nhiên thui!!

Thứ hai Dân chủ nó là tất yếu là yêu cầu của thời cuộc, đéo ai cãi được hết. Làm đéo giề có cái chiện cả xứ nài chỉ biết có ơn Đảng, cãi phát thành mẹ nó phản động thù địch. Ở tham luận nài anh chỉ chỉ ra những cái uyết khuyết, lỗ hổng trong tư duy của nhóm đòi dân chủ.

Vầy thui!!

Trình thẩm entry của mài dư bòi, trình nổ ti chân thật dưng lại là biểu hiện của đầu lâu thiểu năng, chiên mong ơn thiên chúa!!

Con Nặc Danh (có tên đàng hoàng nhá)
16:22 28 tháng 3, 2013

Lãnh tụ giả nhời con nặc Danh 10:08 hay phết...bà khen nhiều... nhiều...Bựa thế mới là con Hàn..hi hi!

17:27 28 tháng 3, 2013

đcm toàn chém, con hàn giỏi thì vào rừng lập căn cứ cách mạng xưng lãnh tụ kháng chiến chống bê cứu nước đi. Anh theo.

17:29 28 tháng 3, 2013

Làm đéo gì còn rừng nữa mà vào há há!!

vannguyen
18:13 28 tháng 3, 2013

tranviet@ Đèo mẹ ! Chém gió là tư duy dân chủ đích thực , rất chi là văn minh .
Tranh đấu quyền lợi bằng lời nói , đối thoại , chửi nhau ...nhưng bắt bạo động , đó là cách đỡ tốn kém mà lại hiệu quả . vì thế hô hào lập căn cứ chiến khu là lỗi thời rồi , cách đó thiệt hại nhân lực , vật chất.
Ngươi thử cho tay vào dái , nắn xem có cách nào hay hơn không ?

18:40 28 tháng 3, 2013

@vannguyen
Mài lâu ngày đâu vắng, để bến vắng tanh như này? Địt con mịa những thằng bựa gộc kia đâu, sao bỏ bến để con Hàn trơ trọi thế?

vannguyen
19:26 28 tháng 3, 2013

Đaicun@ Đéo biết mấy mặt giặc kia thế nào , còn lão phu thì đang tìm tiền mà càng tìm càng đéo thấy , lạ chưa ! Hình như kinh tài đi xuống , ảnh hưởng tất cả , nên cái lo cơm áo nó át mẹ nó tư duy dân chủ củ lồn rồi . hố hố .
cái con Mafiovi , ngoài tiếng việt ra nhà ngươi còn vẽ thêm cái chữ lồn gì thế ? đọc đéo hiểu ! nếu ngươi muốn người ta đéo hiểu mình viết cái lồn gì thì theo lão phu , con bò nhà ngươi đéo viết nữa , bảo mật thế còn gì , yên tâm chưa ?
Ngươi đọc nhiều , ngụp lặn trong mớ thông tin và rồi ngươi đéo biết mình cần cái lồn gì và đâu là hướng ngươi sẽ dấn thân , Ngươi tưởng với kiến thức lổn nhổn như mọt kho sách cũ , ngươi đã thoát ly , đã đạt tới đăng phong tạo cực ? có cái lồn ấy ! nhìn thấy những thứ ngươi đọc , lão phu thấy ngươi là mọt sách và chỉ là mọt sách , đéo hơn .
Thực sự tiếc cho một kẻ có khẳ năng , nhưng đéo gặp minh sư . hố hố .

19:31 28 tháng 3, 2013

Hầy hầy chi bộ, chửi nhâu mất đoàn kết quá.

Đầu tiên shin chầu cô Văn nguyên mồm lồn đã trở về. Đèo con mẹ lặn mù tăm hơi đến gờ lãnh tụ mới thấy bóng.

@ Cô Ma Phít: Bến xum tụ thì anh vui chi bộ cũng vui dưng Bê Cê Tê bến bựa vẫn cứ là bất hủ cô hiểu hông?

19:32 28 tháng 3, 2013

@Mafiovi
Bạn tốt nhất vẫn là cô Ma phít. Có nhiều khi thấy bến vắng đến lạnh người, vấn thấy cô một mình ở bến. Mình rất mừng khi bến có thêm nhiều ý kiến, kể cả ngoa như của lão oke. Và đôi chú nặc danh này nọ...( lão oke nó nói đúng đấy, éo sai đâu... hè hè )Dưng mình vẫn nhớ những thằng bựa gộc, đã chửi nhau từ những ngày đầu...!! Ồ hôm nai mình say mịa nó òi, sao lại sướt mướt như này không biết nữa...hic hic

19:38 28 tháng 3, 2013

Cô Cùng nói đúng đới, anh nhất trí. Còn Con Văn Nguyên mồm lồn có cái đéo giề trải nghiệm về Séc - Khoai tây biên đi, hai làm dăm bẩy kiểu ảnh post lên bến cho nó đỡ âm u hí hí!!

20:03 28 tháng 3, 2013

@vannguyen
Khà khà khà ! lại biện chứng về kinh tài !? tiền càng cần thì càng thiếu đó cô ơi, Muốn sống khỏe cô đừng quan tâm nhiều đến nó.

21:12 28 tháng 3, 2013

Làm việc với đồng lai, tổng bí lù vừa khẳng định :“ nghị quyết Tw4 sâu xa là khơi dậy đạo đức lương tâm ở mỗi cán bộ đảng viên” hí hí.

21:26 28 tháng 3, 2013

Xem ga cụ Tổng ốm thật gùi hí hí!!!

21:29 28 tháng 3, 2013

mẹ các cô cứ lên mạng chém xong rồi đêm về mơ dân chủ nhá. Đéo có thứ dân chủ nào đổi bằng đờm dãi nước bọt của các cô cả, gì cũng có giá của nó, vinh quang phải đổi bằng máu và nước mắt, để có quyền lực như hôm nay chính bê cũng phải trả bằng máu, bằng hy sinh bằng nằm hầm ngủ bụi chứ đéo phải bằng kiểu chém xuông như các cô. các cô hiểu chưa. Cho nên anh nói thật anh tức bê bảo thủ xa đọa thì anh vẫn chửi cchứ công bằng mà nói thì hiện tại ở lừa này đéo có nhóm nào đủ tư cách lãnh đạo xứ lừa hơn bê. Mẹ các cô!
Có cô nào chỉ ra được dưới gầm trời này mà có bọn chỉ chém gió mà dành được tự do dân chủ anh mất chầu bia. Oke

21:53 28 tháng 3, 2013

Đèo mẹ! Bê giết, tống tù, đánh pam, làm tha hóa tuyền bộ mầm cách mệnh gồi còn đâu? Đó hẳn là một hành trình 50 niên tha hóa ông người bà người thành ông Lừa bà Lừa, thế thì lấy đéo đâu ga đối trọng chính trị với Bê nữa mà đòi???

22:29 28 tháng 3, 2013

báo tiền phong “ HIẾP PHÁP thể hiện tâm nguyện của toàn đảng toàn dân” hí hí!

Ngỉnh Chim.
01:56 29 tháng 3, 2013

Mịa mài còm hay quá, hệch hệch!

Nghim Chỉnh.
02:07 29 tháng 3, 2013

Đèo mẹ các bố đéo vợ sớm thế mà đòi dân chủ...đúng cái rọ mõm, nghỉnh chim ta tuyền thức thâu đêm...nghĩ suy điếu thấy con đường lừa đâu, ta say lướt khướt ta mơ ngài mai...

Nặc danh
12:09 29 tháng 3, 2013

Con Mập mặt lồn dở người này trốn trại ở Trâu Quì về thì phải? Tiếng Anh trình độ đéo gì được 1, 2 từ ngớ ngẩn mà cứ sủa thế mày

12:11 29 tháng 3, 2013

Chửi nhâu cái đéo giề không biết nữa. Yêm hết mồm cho anh ngai và luôn.

vannguyen
14:33 29 tháng 3, 2013

Con Mafiovi đanh đá phết , có lời khen . Con bò viêt cứ phải đệm ba cái chữ nước ngoài vào làm gì ? tiếng Việt đéo đủ để cho bò thể hiện tu duy à ? À , lão phu quên là ngươi còn trẻ , ảnh hưởng phong trào nói đệm tiếng nước ngoài , nhưng cá thói quen đó phải sửa , vì bò là bò Việt . Nếu thích , chuyển mẹ nó qua nước ngoài mà ở , tha hồ mà xì xồ , ở đây không gian Việt , ngươi nên thể hiện đúng với cái không gian mà ngươi đang giẫy giụa.
Nói thế để văn của ngươi trở nên gần gũi hơn , cái hiểu biết của ngươi được chuyền tải , còn nếu ngươi tự cao với cái mớ kiến thức lăng nhăng , nhất quyết không thay đổi và hòa đồng thì đéo vấn đề gì , xin mời cứ tiếp tục và đừng trách người đời hờ hững với gì ngươi nói .
Song hàn : Yêm hết mồm cho anh ngai và luôn.
vannguyen : Dựa vào điều luật nào ?

14:40 29 tháng 3, 2013

@ Con Văn Nguyên: Con Ma Phít nó già hói phết đới, đéo đùa đâu.
Còn dựa điều luật đéo nầu ư? Chi bộ cứ mất thời gian cãi nhâu những cái đâu đâu về ngôn từ làm đéo giề không biết. Tập trung thảo luận chiên môn đi, địt con mẹ!!

15:10 29 tháng 3, 2013

Ớ bố tổ tiên sư cái ý nài ở trong một bài biên của lãnh tụ từ hồi niên 2009 - 2010 gồi.

15:24 29 tháng 3, 2013

Niên 2009, lãnh tụ kính yêu của chi bộ bắt đầu biên Việt Nam Dân tộc tính. Trong đó thống kê dững cái khốn nạn của bọn Lừa nhà chi bộ.

Việt Nam dân tộc tính bâu gồm:

Chương 1. Khiếp nhược tự ti, chính là đề cập tới cái tư duy lệ thuộc Trung Hoa mà cô Ma Phít vừa nói.

Chương 2. Tiết kiệm vụn vặt cho gia đình mình còn của cải quốc gia thì sẵn sàng hoang phí
Chương 3. Vọng ngoại
Chương 4. Cái gì cũng tốt - tự hài lòng với chính mình hay là mơ mộng hão.
Chương 5. Si ngẫm về Rồng Việt.

Bộ Việt Nam dân tộc tính nài đến gờ là được 4 niên, mới hoàn thành được có phân nửa. Vài chương đã xong, dưng vài chương thì mới biên phác thảo. Địt con mẹ, xiền nó vật cho tối tăm mặt mũi còn đéo thời gian mà vĩ cuồng, dại dỗ thiên hạ.

15:26 29 tháng 3, 2013

Một điều nữa là cái xứ nài, với đầu lâu quá ư là thiểu năng của chi bộ, chỉ hùng hục chại theo sự kiện, theo thói chửi bới ùm xà lùm chứ còn địt con mẹ dành thời gian để ngẫm ngợi, tư duy chân chính về một mệnh đề thì đéo bâu gờ luôn.

Anh cũng định post, dưng phải đợi chi bộ lớn lên tý đã, đờ cờ mờ hờ hờ hờ!!

Nặc danh
20:34 29 tháng 3, 2013

Lịt mẹ Kon Hàn Bẩu xứ lừa chém gió từa lưa hột le , nhưng xem xong bài Kon Hàn thì Mịa Nó còn Hơn cả chém gió . Léo bít gì nhưng Kon Hàn lại chém vèo vèo , Lịt Mịa kon Hàn nói có phần đúng ,Kon này cũng là dân xứ lừa nên Kon này chém gió toàn tập .
Làm léo gì mà đòi quyền làm Cong dan ( con dán thì Nó cho ), nói túm lại là xứ lừa có đám lừa ,thích bị lừa bị như thế là xứng đáng thôi ha hả .
Trí thức Ah ? Tuyệt chủng rồi Kon Han ! Giới trí thức tinh Hoa nước Việt thì lớp bỏ vào Nam sau lại bỏ ra nước ngoài và lớp này thì kẻ bỏ mình dưới đại Dương ,kẻ sang xứ người bị uất ức ko dụng Võ được vì nhiều lý do . Kẻ ở lại HN thì bị trù dập ,bị đuổi tận Hạ nhục đến Kiệt như Hữu Đang, Trần Dần , Phùng quán ... Kẻ bị nướng vào cuộc chiến . Trí thức MN cũng có kết cuộc chẳng khác trí thức Bắc .
Túm lại trí thức Việt Nam chung số phận ,chỉ có điều nghét nhất bọn giả danh trí thức tự xưng là trí thành phần trí thứ 3 ở MN trước 75 , ôi léo dám đụng đến bọn này ,bọn này thì vừa hèn ,vừa ngu lại vừa ác lại ăn mày dĩ vảng . Bọn này bị lừa rồi lại đi lừa người khác . Léo dám nói đến bọn gộc ,thôi thì vạch vài tên kỏn Kon như Giáo sãi Tương Lai , Hạ đình Nguyên , dòng Họ Hoàng Phủ Mó Dái Ngựa ,Đằng , Mẫm ...

vannguyen
02:09 30 tháng 3, 2013

Sông Hàn : Một điều nữa là cái xứ nài, với đầu lâu quá ư là thiểu năng của chi bộ, chỉ hùng hục chại theo sự kiện, theo thói chửi bới ùm xà lùm chứ còn địt con mẹ dành thời gian để ngẫm ngợi, tư duy chân chính về một mệnh đề thì đéo bâu gờ luôn.
vannguyen : địt mẹ ! chi bộ này dủ thành phần từ kẻ hiếu sách , am hiểu đến loại ngu cùn như lão phu đây đều có . Đó là cái hay cho ngươi , nó là nơi ngươi thao dượt các kỹ năng và biết địt đâu , có ngày lại đắc dụng .
Hãy tưởng tượng , nếu cu Hàn lồn và con bò Mafiovi nói chuyện cao siêu với nhau nơi quán bia . Chúng ta ! dân đen thô tục , lam lũ , không thể nghĩ gì khác ngoài ba chữ : Hai thằng điên . hố hố .

04:45 30 tháng 3, 2013

@vannguyen
He he ! Chi bộ cùn nên thằng hàn mới được làm tủ lạnh, cái thằng này mà thưa vả nó sinh hư.

Nặc danh
18:18 19 tháng 4, 2013

Dcm chúng mài! Tư duy cái lỗ đít bố! Tranh lựng, xỉ vả nhau làm đéo gì cho mất đoàn kết? Mấy thằng be già thì ngu, bọn bê mới lên thì tham và cơ hội bản chất chúng nó đều tàn ác! Đấu tranh bất bạo động với chúng nó thế đéo nào? Chỉ có lên đường như các bác nông dân thuở trước mà thôi! Bố và đây sh với chúng mày chỉ tổ nhức đầu. Bố đi mài dao đây!

Đăng nhận xét

 
Support : Creating Website | hantimes
Copyright © 2011. HAN TIMES - Bản quyền của hantimes
Han Times| Đơn giản Sông luôn chảy
Proudly powered by Đăng nhập
rem cua cơ sở may rèm vải, rèm cửa sổ đẹp Hiền Thảo