Chém gió!!

Thứ Ba, 18 tháng 9, 201215nhận xét

Úi hôm nai mềnh nủi hứng, chém gió kinh quá! 

Trò vui với chi bộ, thui anh dừng lại (đùa dai quá không nên) dưng ai muốn mua vui, hoặc muốn  sặc máu, hoặc muốn thóa anh bán nước cầu vinh, hay tỉa đểu anh là Cam vươn vươn thì cứ sang Đơi.

Anh chỉ muốn hỏi chi bộ: Có nhất thiết phải quyết chí găng với Tầu, quyết đưa mình thành tiền đồn tiên phong chống Tàu hay không?

Có nhất thiết phải rủa xả Bê khiếp nhược bán nước cho China hay không?

Anh cho rằng không: Bản thân mỗi lần China lấn tới là mỗi lần họ thất bại. Đất nước ấy không xứng đáng để thành một siêu cường, nó tiềm ẩn quá nhiều ung nhọt trong nội tạng và ngay cả trên cơ thể.

Việt Nam không cần thiết phải liều mạng mình khi tranh chấp với China. Trong cục diện hiện thời, với kỳ chính thể nào (nếu nhà lãnh đạo tỉnh táo) đều sẽ lựa chọn con đường như vậy

Rõ ràng là chúng ta đang có lựa chọn tốt. Tại sao không? 

Hãy để China tự mua thù chuốc oán với khắp lân bang và sự thực đang là như thế. Bài học Trí Bá mấy ngàn năm trước, rất đáng để chúng ta kiểm nghiệm trong thời cuộc hiện giờ.

Tuy nhiên anh rất ủng hộ Bê, cũng như Quốc Hội sớm ra Luật biểu tình, hoàn thiện dần các quyền công dân cơ bản cho xứ nài.

Trân trọng gửi chi bộ mến yêu!
Share this article :

+ nhận xét + 15 nhận xét

NôngDân
19:59 18 tháng 9, 2012

+ Trí Bá muốn thực hiện kế sách "muốn ăn quả thì bóc vỏ trước", đánh đúng vào nỗi hậm hực của vua Tấn lúc đó đang mất quyền bá chủ vào tay nước Việt ( của Việt vương Công Tiễn, không phải nước Việt thời đại…. ). Nhưng cuối cùng nước Tấn bị chia ba thành ( Hàn, Triệu, Ngụy ). Nhưng nước Việt khi đó không tận dụng được thời cơ để thành hùng cường, có thể khi đó chưa có "định hướng"!. Lịch sủ nó ghi như thế.

20:07 18 tháng 9, 2012

Hông phải, cái chiện Trí Bá nầu thế. Nhắc đến tển, người ta chỉ biết có một triện trứ danh: Trí Bá quá tham và ngu nên bị diệt.
Củ tỷ là thế nài nài
Trí Bá rất đỗi hào hùng, thế lực hung tợn. Tển sang đòi đất của Hàn, Hàn cho; đòi đất của Ngụy, Ngụy cho. Được thể sang mần mẹ đất của Triệu.
Triệu (Tương tử)tỉn lại.
Trí Bá kéo Hàn Ngụy đến múc, tháo nước ngập thành Tấn Dương. Chẳng ngờ đương nửa đêm, Hàn, Ngụy trở giáo tháo cống xả nước vào doanh trại Trí Bá. Quân Triệu ở trong kéo ra, túm sống luôn đồng chí Trí.
Trí bị giết, đầu lâu thành cái máng đựng nước tiểu cho Triệu Tương Tử, đất đai bị ba nhà Triệu, Hàn, Nguy chia nhâu.
Thế là hết đời Trí! Cả họ bị tuyệt diệt luôn.
Đau hông em??
Triện là như vầy. Có giề bác Nông dân cứ gúc thêm Đông Chu Liệt Quốc.

NôngDân
21:09 18 tháng 9, 2012

+ Tớ nó về Trí Bá sống cách đây tới 2600 năm trước, là người nước Ngô, khi Ngô bị nước Việt diệt,chạy sang Tấn, thời gian sau Trí Bá đứng đầu họ Trí có quyền lực lớn nhất ở nước Tấn. Hồi đó tớ có biết cậu Dự Nhượng, nên Hàn không được cãi!!!.

21:14 18 tháng 9, 2012

Ối! Lại còn đến thế nữa???

Nặc danh
21:32 18 tháng 9, 2012

Thôi, đừng chém gió nữa!!!

21:37 18 tháng 9, 2012

Túm lại là đếu ra sao cả. Một bên thì bẩu: Yêm phải nghe tao, nghe tao mới yêu nước, cãi tao là phản động. Một bên thì bảo: Không phải chửi nó mới là yêu nước.
Toàn là đám lừa! Lừa thì chiên đi theo lề!!

Nặc danh
21:45 18 tháng 9, 2012

Đã bảo rồi! Thôi đi mà!!!

21:55 18 tháng 9, 2012

Dạ vâng!!

21:56 18 tháng 9, 2012

Nhưng tại bỏn cứ khà khịa, mà thiệt bỏn ấy dốt cực ấy. Nhẽ anh lại bóc hết cái dốt ấy ra.
Thôi, vuốt mặt nể mũi vậy!!

Nặc danh
22:09 18 tháng 9, 2012

Kệ đi mà!Muộn rồi đấy!!!

Vannguyen
23:24 18 tháng 9, 2012

Hôm nay lão thấy cu Hàn chiến bên 3S , được đấy . Lão ghét mấy bọn đạo đức giả và trí thức cục phân bên đó lắm và từ rất lâu không ai vả vào mồm bọn đấy nên chúng tưởng mình Tài . Mẹ lũ lợn , Cho lão chửi ké phát hố hố .

08:22 19 tháng 9, 2012

Not có gì, chả qua thấy họ tầm mắt hạn hẹp, nên bày vẽ tý thôi. Mà con Văn Nguyên có muốn chửi thì sang đới mà chửi, chửi ở nhà anh ích lợi đéo!

Nặc danh
08:27 19 tháng 9, 2012

Tớ vừa xem cuộc chinh chiến giữa Sông Hàn với đám còm sĩ bên trang ABS. Khôi hài phết!!! Ngoài những tin tức cũ rích như Sông Hàn là Hán gian, là CAM ra, lại có thêm những phát hiện mới: Sông Hàn là cối xay gió, Sông Hàn là Đảng viên, là Đoàn viên trẻ, Sông Hàn suốt ngày sinh hoạt Đảng Đoàn... Há há. NLẽ nà loạn đến nơi rồi!

Tạm thế đã, chi bộ tự kiểm điểm nghiêm túc đi. Tớ đi họp, về chỉ đạo sau nhá!

Thienly
10:55 19 tháng 9, 2012

Hàn sỹ mới du Giang Nam thuyết khách về đấy à?
Mày giỏi đấy, mà sao vác về nhiều cục u (bán nước,cầu vinh, đảng, đoàn, Cam, hán gian ...)quá vậy, thôi để ông xoa tí dầu nhé:

Ông tấn phong mày là lãnh cụ tối cao, à không, lãnh cạo tối cu, à không, lãnh đạo tối đu, à không, lãnh đụ tối đao, à không ...
Mày có cục U này, sợ chó gì mấy cái u lẻ tẻ của bọn 3 Xàm.

Ông thấy mày viết đúng đấy, hổng "chém gió" lắm đâu.
Ty nhiên ông tư vấn thêm: vì ta còn phải sống lâu dài với nó ,thằng Tàu, vừa tham vừa đểu vừa to xác, cho đến ngày tận thế, nên không có con đường nào khác là phải trở thành một NƯỚC ỔN ĐỊNH VÀ PHÁT TRIỂN, mà điều này thì bọn Xàm nó không thích.
Ông đéo biết chuyện Trí Bá, ông chỉ biết chuyện Nễ Hành cởi truồng mắng Tào Tháo, mày cố lên, bớt ngoan đi.

17:44 19 tháng 9, 2012

Ối, đèo mẹ, thế đã hết đéo đâu, vưỡn còn: Đĩ, hủi, đem vợ con ra cho hàng xóm chơi, thần kinh ... nhiều quá anh đéo nhớ xuể!!
Bỏn bẩu anh ít văn hóa, tính đảng cao (đấy mới tài) dưng đụng tranh luận he he ngoại trừ mấy ngôn từ đó ra thì not có giề đáng kể!!!
Anh mà bớt ngoan thì thế đéo nào cũng loạn, nên ngoan vưỡn hơn hé hé!!!

Đăng nhận xét

 
Support : Creating Website | hantimes
Copyright © 2011. HAN TIMES - Bản quyền của hantimes
Han Times| Đơn giản Sông luôn chảy
Proudly powered by Đăng nhập
rem cua cơ sở may rèm vải, rèm cửa sổ đẹp Hiền Thảo