Dọa bắn cả Bộ trưởng bộ Công an?

Thứ Hai, 16 tháng 4, 20124nhận xét

Buổi tối thư giãn đầu tuần nào! Chi bộ đọc kỹ và chiêm nghiệm cho anh nhế! 

http://nld.vcmedia.vn/BJ072xyCtEPHtnnWS0mbQaWHs01BP3/Image/2012/04/Thach-thuc-CSCD_90b4d.jpg
Một đồng chí từ đâu đó, mắt một mý, trán có sẹo đã trắng trợn đe dọa xử bắn cả Bộ trưởng Công an. Tiểu thiếu gia ra đường với xe máy và điện thoại lởm, dưng đừng hỏi anh độ máu nhá!! Xứ nài không thiếu  Đứt Nhanh Vãi Luyện nhá!!
Anh phỏng đoán, đồng chí thiếu gia nài hoặc thần quynh, hoặc gây sock để bán quảng cáo củ tỷ dư kiểu "XM đàn ông đích thực" hai "Ốc xì tút lại vẻ đẹp trai" chẳng hạn. 
Tât diên cách nó chửi diên gất. Cách đưa tin của vài trang mạng hài hước gất, hóm hỉnh gất!
À tiện thì anh nhắc luôn mấy bảo củ tỷ dư là NLĐ online, Bưu điện Việt nam online nhế. Báo chí là cái giề giề ấy nhể? Là Cơ quan ngôn luận của Đảng, tiếng nói của nhân dân, là định hướng dư luận vươn vươn, chứ có phải là cái mồm của một thằng thần quynh đâu? Thế mà mượn cớ tường thuật, chửi công bộc của dân như hát hay. Xỏ xiên, chửi xéo thế là đéo có được nhá! Thế khác nào hắt nước vào mặt công bộc nhá!! 
Bằng chứng đơi nài, đừng có cãi anh nhá!!
Đèo mẹ, anh mà làm Tuyên giáo, hay 4T thì bỏn TBT kiểu nài có nước về nhà giặt váy cho vợ cả lượt! Thiệt! Anh thề, anh bảo đảm!
Link đơi:

Kể cả là Trần Đại Quang (Bộ trưởng Bộ Công an) bố mày cũng cho xử bắn luônVà đơi luôn: vietmythuat: Quái xế dọa mai gặp Thủ tướng

Hóng hớt đi chi bộ của anh he he!!
Share this article :

+ nhận xét + 4 nhận xét

Nặc danh
22:00 16 tháng 4, 2012

Thằng nào bố náo ở đây ông cũng đóng web nuôn. To còi "dựa gió bẻ măng" kekekek

22:46 16 tháng 4, 2012

Ấy đừng, hiểu sai rầu! Báo NLD online... người ta vưỡn đang làm tốt quan điểm chỉ đạo của đảng, tức là cổ xuý phát huy rân trủ. Đưa tin ông kễnh Hà thành phẫn nộ trước áp bức, cường quyền còn đéo? Anh vui vì Lừa quốc đã bắt đầu có tự do.

22:51 16 tháng 4, 2012

((Dodeugia nói...))
Mỗ lại rất chi nà bùn vì xứ này bắt đầu loạn. Còn chú nầu húng nữa lào? Vào đay ông bắn vỡ sọ lu. Bằng bằng bằng. Xong phim.

22:53 16 tháng 4, 2012

thui thui, anh thăng đơi,đèo mẹ!!

Đăng nhận xét

 
Support : Creating Website | hantimes
Copyright © 2011. HAN TIMES - Bản quyền của hantimes
Han Times| Đơn giản Sông luôn chảy
Proudly powered by Đăng nhập
rem cua cơ sở may rèm vải, rèm cửa sổ đẹp Hiền Thảo