Cần xử lý nghiêm khắc

Thứ Hai, 2 tháng 12, 201310nhận xét

Các phần tử thù địch chống đối Đảng, Nhà nước - Chính quyền nhân dân, Chế độ Xã hội chủ nghĩa càng ngày càng nhiều, nhiều đến nỗi nhà Tù (tất nhiên là phải có những điều luật tống bỏn vào Tù) không thể chứa hết được bọn, Chính phủ buộc phải đánh thuế phản động (tức là cái Nghị định 174 sắp ban hành).
Theo Nghị định, tất cả bọn phản động, thế lực thù địch trong và ngoài nước âm mưu chống phá chính quyền nhân dân, bẻ cong lịch sử vân vân đều phải đối diện với việc bị phạt tới 100 triệu đồng. 100 triệu đồng này sẽ được nộp vào kho bạc để làm tăng ngân sách quốc gia hay chí ý là trả nợ cho các Tập đoàn Tổng công ty nhà nước để họ tiếp tục "giữ vai trò chủ đạo trong nền kinh tế thị trường định hướng XHCN".
Điều nguy hiểm là không rõ vì lý do tại mà một số kẻ đã lợi dụng chức vụ và quyền hạn của mình để tiếp tay cho các phần tử thù địch, chống phá lại Đảng, Nhà nước và chế độ ưu việt. Bọn này hình như lại càng không sợ mức thuế 100 triệu nói trên??
6h.00 ngày Chủ nhật 1/12, trên báo An Ninh Thủ đô đăng tải bài viết: Vi phạm các quy định pháp luật về lập hội sẽ bị xử lý nghiêm trước pháp luật.  Khi đọc qua thì bài viết này chứa đầy nhiệt tâm hừng hực của tác giả Ngô Trần trong việc chống lại các phần tử thù địch, chống diễn biến hòa bình. Nhưng khi đọc kỹ thì đây là một bài báo cực kỳ nguy hiểm.
Hình chụp bài báo của Ngô Trần đăng trên An Ninh Thủ đô
Xin trích (một đoạn khi lên án về Diễn đàn Xã Hội Dân Sự (DĐXHDS), Ngô Trần tác giả bài báo cho rằng: "Các ông đòi quyền không tuân thủ pháp luật Việt Nam để tuân theo những những cái gọi là luật quốc tế. Nhưng các ông không hiểu rằng những văn bản luật quốc tế, đặc biệt là luật về quyền con người chỉ là các văn bản định khung, còn chi tiết để thi hành luật sẽ được định ra tùy theo điều kiện, tùy theo văn hóa của mỗi dân tộc". 
Hình chụp đoạn Ngô Trần cho rằng các văn bản Luật quốc tế đặc biệt là luật về quyền con người chỉ là các văn bản định khung, Việt Nam không cần thiết tuân thủ nghiêm túc
Như chúng ta đã biết Việt Nam vừa đảm đương chiếc nghế trong Hội đồng Nhân Quyền LHQ, cũng đã ký kết 14 cam kết với cộng đồng quốc tế về việc bảo đảm các quyền tự do dân chủ, quyền con người trong nước. Văn bản này đã được Liên Hợp Quốc công nhận, được cả thế giới biết đến, nó giá trị như một lời hứa, một lời cam đoan của Đảng và Nhà nước ta trước cộng đồng quốc tế về việc bảo đảm các quyền con người, đồng thời thúc đẩy việc bảo vệ quyền con người trên toàn thế giới. 
Vậy mà tác giả Ngô Trần lại cho rằng "những văn bản luật quốc tế, đặc biệt là luật về quyền con người chỉ là các văn bản định khung, còn chi tiết để thi hành luật sẽ được định ra tùy theo điều kiện, tùy theo văn hóa của mỗi dân tộc". Ngô Trần như vậy có khác gì bảo: Chúng tôi (Việt Nam) ký thì cứ ký, còn thực hiện hay không thì là quyền chúng tôi, cam kết với quốc tế chả có giá trị gì cả bởi vì …điều kiện văn hóa dân tộc tôi nó thế.
Các phần tử chống đối sẽ nhân cơ hội này bảo Đảng và Nhà nước ta lật lọng với Liên Hợp Quốc, phản bội lại chiếc ghế Hội Đồng Nhân Quyền LHQ mà ngành ngoại giao cũng như cả hệ thống chính trị phải rất nỗ lực mới có được. Khiến Liên Hợp Quốc và các quốc gia trên thế giới mất đi niềm tin vào những cam kết của Đảng và Nhà nước ta?
Có hay chăng chính Ngô Trần đang tiếp tay, tạo cái cớ, hay "nêu bóng" cho các phần tử phản động có cớ để bôi nhọ Chế độ? 
Việc thứ 2 là Ngô Trần hoàn toàn không phải là chánh án tòa án Nhân dân, không có trách nhiệm, không có năng lực, không có thẩm quyền ra án, hay kết án với bất cứ một ai. Ngô Trần cũng không phải là Luật sư hay nhà tư vấn Luật, cũng không thèm thao khảo ý kiến Luật gia nhưng lại phán quyết như đinh đóng cột rằng DĐXHDS: "đã vi phạm nghiêm trọng các quy định pháp luật và phải bị nghiêm trị. Mức độ xử lý đã được quy định ở điều 45 NĐ 45/2010/NĐ-CP". 
Điều này gây nên một hiểu lầm tai hại rằng cứ là báo An Ninh thì có thể làm thay việc của quan tòa. Thế thì có khác gì bảo hệ thống Tư pháp của nước ta nên dẹp đi để cho mấy ông phóng viên báo An Ninh điều tra rồi kết án cũng xong?
Thực sự là rất nguy hiểm. 
Hay là Ngô Trần nghĩ rằng mình viết với ngôn từ mạnh mẽ như thế nhóm DĐXHDS sẽ tức cười quá đứt ruột ra mà chết? Nhưng chính độc giả khi đọc cũng thấy tức cười quá phải nhập viện thì sao đây?
Tôi đề nghị báo An Ninh Thủ Đô xem xét lại bài viết cũng như cá nhân tác giả Ngô Trần. Không nên tạo cớ để các thế lực thù địch lợi dụng, thóa mạ, bôi xấu thành quả ngoại giao và nhân quyền của nước ta. Không nên để thế lực thù địch lợi dụng vu vạ cho Đảng và Nhà nước ta là cam kết với LHQ cũng như lời hứa gió bay. Đặc biệt không nên khiến cho nhân dân, độc giả của báo đọc xong buồn cười quá mà phải nhập viện.
Share this article :

+ nhận xét + 10 nhận xét

Nặc danh
lúc 08:08 2 tháng 12, 2013

Địt con mẹ! Cu Hàn biên bài này hóm hỉnh mà hay, Anh khen, Anh khen!!!
Phải có tinh thần xây dựng Đảng, xây dựng CNXH như thế chứ! Địt con mẹ nó, đề nghị lực lượng CA vào cuộc, tra xét nhân thân và âm mưu chống phá thâm độc của con NGÔ TRẦN đối với Đảng và nhà nước ta! Phải vạch mặt ý đồ thâm hiểm của con NGÔ TRẦN này! Há há há...!!! PTD!

lúc 08:45 2 tháng 12, 2013

haha cô Dương bựa về bến mờ đéo chào hỏi chi bộ nhá! lâu nai cô chết ở đâu mà để bến buồn heo hắt thế?

lúc 09:39 2 tháng 12, 2013

Có cô nào cop bài trên bến đề nghị ghi rõ nguồn, dẫn đường link đàng hoàng nhá. Bến lìu tìu, lìu tìu anh buồn đéo biên bài nữa các cô lấy gì ga mà cóp pết?

lúc 11:21 2 tháng 12, 2013

bài nài cu tủ lạnh biên có chất nhất kể từ ngài cô tái xuất....hihi. Hóa ga lực lượng thù địch động phản có tổ chức , đi ngược lại định hướng đường lối chủ trương chính sánh điều nằm trong các tòa soạn...lá ngón.Phải điều tra xử cho thật nghiêm...hố hố

lúc 14:54 2 tháng 12, 2013

Đm, say mà biên một lúc những ba bài. Mà bài đéo nầu cũng xứng tầm nãnh tụ.

lúc 21:35 4 tháng 12, 2013

Giữa mùa đông lại đưa Gấu mẹ đi nghỉ mát. Mịa cái dân tộc Hà nồi...khôn thế !

lúc 12:17 5 tháng 12, 2013

đcm chi bựa! chết đâu hết mẹ gồi? hay sợ mất 100 trẹo cu cụ?

NôngDân
lúc 23:02 13 tháng 12, 2013

Không còn thời gian để “xử lý nghiêm khắc” đâu, thằng thì muốn tăng ngân sách, thằng thì đã biết: Chữa “ghẻ” mà chỉ “gãi” thôi thì ngứa càng dữ dội. Nhưng lấy kim “khều” từng con “cái ghẻ”, khi mà đã “ghẻ khắp người rồi”, càng “khều” được nhiều “cái ghẻ”, sẽ càng gây đau đớn và “phân hóa” toàn thân. Khi cơ thể còn khỏe mạnh thì các “cơ quan đoàn thể” trong người còn “đoàn kết”. Bây giờ khó ăn, thiếu ngủ cơ thể đã rệu rã thì tương lai sẽ có “con sư tử lớn chịu nạn” chứ không phải chỉ là mấy “con dê tế thần” như ở mấy phiên tòa vừa qua đâu!. Làm sao còn đủ thời gian để mà “xử lý nghiêm khắc”!!!. Đất nước đã chuyển sang thời kỳ “thằng nào nhanh thì làm vua, chậm thua thì làm giặc”!!!.

lúc 16:56 14 tháng 12, 2013

Ngô Trần đang mách nước cho Tầu rằng luật Quốc tế về Biển chỉ là khung ,Tầu cứ tùy nghi mà vẽ đường chín khúc ở Biển Đông nhé?Vớ vẩn nhể !

lúc 16:52 13 tháng 7, 2023

Cứ chiếu theo quy định của pháp luật mà xử lý các sai phạm

Đăng nhận xét

 
Support : Creating Website | hantimes
Copyright © 2011. HAN TIMES - Bản quyền của hantimes
Han Times| Đơn giản Sông luôn chảy
Proudly powered by Đăng nhập
rem cua cơ sở may rèm vải, rèm cửa sổ đẹp Hiền Thảo