Beo trách tướng Hưởng: Chưa phải là quân tử!

Thứ Hai, 4 tháng 3, 201348nhận xét

Nhân vật Nguyễn Văn Hưởng, chức tước đến thượng tướng, quyền lực thì có người nói rằng khuynh loát cả Bộ Công An. Ông này là nhân vật bí hiểm, và gây ra khá nhiều tran cãi trong dư luận. Đương nhiên dư luận xấu thì lại nhiều hơn dư luận tốt. 
Nhân vật Nguyễn Văn Hưởng: Thượng tướng công an,
nguyên phái viên cố vấn cho Thủ tướng các vấn đề về an ninh và tôn giáo.
Đã nghỉ hưu từ ngày 1/3/2013. Ảnh từ Beo blog

Sự thực thế nào chỉ có người trong cuộc mới hiểu.

Xung quanh việc tướng Hưởng nghỉ hưu và được công bố rộng rãi trên báo giới, đã khiến dư luận dấy lên nhiều đồn đại. Mới đây Beo blog đã cung cấp một góc nhìn khác (với dư luận) về nhân vật Nguyễn Văn Hưởng. Ngoài việc ca ngợi tướng Hưởng xứng đáng là "hoa vương" bởi vẻ đẹp trai của ông này thì còn để cập tới việc ông Hưởng "đánh bạn với mấy đời Giám đốc CIA", KCB, ông cũng có uy tín lớn ở cả ba miền Bắc - Trung - Nam.

Beo cũng cung cấp thêm thông tin từ hai năm trước tướng Hưởng đã đề đạt nguyện vong rút lui khỏi chính trường, nhưng không được chấp thuận.

Beo dẫn lời của Sử gia Ngô Sĩ Liên khi bình về Thiền Sư Từ Vạn Hạnh để khen rằng tướng Hưởng "có trí tuệ vượt người thường", nhưng cũng trách cứ ông này là thoái lui, giữ trong sạch một mình để mặc quốc sự đang rối bời bời.

Như thế người "quân tử không cho là phải bởi: Quốc gia hưng vong thất phu hữu trách.

Về Beo blog. Bà là nguyên là tổng biên tập báo Văn Hóa - Thể thao thành phố HCM. Bà bị lãnh đạo thành phố mà trực tiếp là Giám đốc sở Văn hóa - thể thao và Du lịch ký quyết định buộc thôi chức bởi bà viết log trái với định hướng.

Bà là người ủng hộ nhiệt tình cho Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng (người được dư luân đổn thổi là đồng chí X). Bà có cái nhìn khá khắc nghiệt và quyết liệt với hai nhân vật là ông Nguyễn Phú Trọng (đương kim TBT đảng CSVN) và ông Trương Tấn Sang (đương kim Chủ tịch nước), mới đây bà cũng bày tỏ sự không tán đồng với bản Hiến pháp sửa đổi.

Sau khi thôi chức TBT, Beo từng nói sẽ viết những chuyện không ai dám viết. Tuy nhiên đến giờ thì cũng không thấy chuyện "không ai dám viết" của bà ở đâu cả. 

.....
Cái nài gửi cô Ma Phít và một số con lõ đít chưa biết cách dán link vầu cồng măng.

Muốn dán link vào cồng trên Blogger cô Ma Phít mần thế nài nài: Cóp cái mã nài <a href="URL">TEXT</a> dán vào cồng măng. Thế đường link vào ULR, thế text bằng tên đường link. Ví dụ:

<a href="URL">TEXT</a>; thay "http://quechoa.vn/2013/02/21/an-oan-con-lau/" vào ULR, thay "Ân oán còn lâu" vào TEXT.

Được thế nài:

<a href="http://quechoa.vn/2013/02/21/an-oan-con-lau/L">Ân oán còn lâu</a>


Hoặc cô đơn thuần gõ ra từng ký tự: <a href=, rùi dán Link vào hai ngoặc kép ("..."), rồi gõ dấu >tên link gõ tiếp</a>

Pốt lên là xong.

Sông Hàn, email liên hệ: hantimes01@gmail.com
Share this article :

+ nhận xét + 48 nhận xét

12:17 4 tháng 3, 2013

Chỉ có Beo mới hiểu
Hưởng mênh mông nhường nào?
Chỉ có Hưởng mới biết
Beo đi đâu về đâu?

12:18 4 tháng 3, 2013

related: http://phuocbeo.blogspot.com/2013/03/hot-boy-va-hot-girl.html

Thế Hả
14:19 4 tháng 3, 2013

Chị Beo từ ngày bị làm thịt đéo thấy có được cái tư duy nào ra hồn! Cái bài này, nếu để PR cho tướng Hưởng thì đéo đáng 1xu, còn không nó chỉ có "giá trị nội bộ". Đèo mẹ, chính trị thì cần đéo gì đẹp trai? Có bọn đàn bà mới cần con ngựa tốt giống!

NôngDân
19:34 4 tháng 3, 2013

+ Nhìn ảnh thấy tướng Hưởng đẹp thật. Ngoài 60 mà trông còn hừng hực như thế, Beo không mê mệt mới là lạ. Chỉ buồn cho bọn Nông Dân chúng tớ, cứ gần 60 là chả thiết gì cả. Có gặp những loại hồi xuân lâu dài như Beo cũng phải vái!!!.
+ Nhưng thôi, việc tướng Hưởng về hưu đã không phải là “tin đồn”, điều tớ quan tâm là đàn em của tướng có bỏ của chạy lấy người?. Nếu điều đó xảy ra thì thị trường chứng khoán sẽ mất vài chục phần trăm trong tháng ba này. Khi đó có thằng sẽ phải về chầu trời!!!.

20:59 4 tháng 3, 2013

Biên bài đi, anh thấy diễn tiến vàng và chứng thối cam phết đơi. Con Bần nông biên bài đê? Bình phẩm vụ nài xem sao?

NôngDân
23:11 4 tháng 3, 2013

+ Về “chứng thối”: Nó đang mong manh như ngọn đèn trước gió, ngày 21/2 các báo đều nói nó sập tới hơn 4% là do có “tin đồn” chủ tịch hội đồng quản trị Ngân hàng Đầu tư phát triển VN (BIDV) Trần Bắc Hà bị bắt. Nhưng đến ngày 26/2 đéo có “tin đồn” nào cả nó vẫn mất tới gần 4%, các báo tịt, đéo tìm ra nguyên nhân. Mọi tín hiệu đều thấy nó phải chết; Vì những kẻ đang tham gia thị trường này hoặc là những con bạc khát nước, hoặc là có kẻ đang căng ra cứu nó như là cứu điểm sáng duy nhất của nền kinh tế, chúng hoàn toàn không phải những nhà đầu tư theo đúng nghĩa.
+ Vàng à: Các tín hiệu cho thấy nhiều nhà đầu tư ngoại quốc và các tay trùm tư bản đỏ đang tìm cách dịch chuyển tài sản ra khỏi Việt Nam. Cái khó ở đây là đéo thể dịch chuyển bằng VNĐ. Đô la mỹ đang bị hạn chế ( thậm chí là cấm) giao dịch. Chuyển qua hàng hóa xuất nhập thì quá mất thời gian, và gặp rất nhiều thủ tục nhiêu khê. Như vậy chỉ còn vàng là thuận lợi nhất. Vì vậy Bình ruồi, hay chấp cả bố Bình ruồi có cũng không thể đưa mức chênh lệch giá Vàng ở Việt Nam với thế giới xuống dưới 3 triệu VNĐ/ Lượng.
+ Tạm thế đã, nếu biên thành bài phải tìm “bút danh”, chứ như Nguyễn Đắc Kiên (kể cả mình là nông dân) thì phiền phức lắm!.

23:29 4 tháng 3, 2013

Mài cứ biên đi, lấy bút danh là Con Bần Nông thế cho nó thân ái. Thực sự dư anh đang chiêm nghiệm, vàng và chứng đang gất giở chứng.

Anh sẵn lòng vả vầu mồm thằng nầu hủy hoại niềm tin vầu ông Vàng. Mẹc xà lù bọn định cướp không hở?

09:32 5 tháng 3, 2013

Chiện vàng đang nóng hừng hực, đéo đứa nầu chịu si tư, ngẫm nghĩ, đéo đứa nầu biết vàng trong két trong mềnh trị giá thế nầu là sao hả?

Đéo đứa nầu biên được là sao hả? Mẹc xà lù chúng mài, nhẽ lại để lãnh tụ bật ngửa? Lũ bù zú thối tha, quân ăn sẵn mặt mẹt!!

09:43 5 tháng 3, 2013

@SÔNG HÀN
Đcm đói móp mỏ cả lũ, lấy đéo đâu ra vàng bạc mà lo? Dưng kinh tế đã qua hồi xấu nhất, tại sao chứng vẫn lăn dốc như này? Vàng mỗi ngày bình nó dập ba ngàn lượng, thì giá cả chưa lên ngay đâu, thề đấy. Mềnh vẫn muốn vàng lăn dốc nữa cơ, xem coi thử có đồng nào vào chứng không. Sàn bây giờ toàn nhỏ lẻ ngồi chơi canh bạc tàn chán vãi.

09:56 5 tháng 3, 2013

vàng còn lắm chuyện lắm, chưa rõ vấn đề gì ngay bây giờ đâu

09:58 5 tháng 3, 2013

Con Cùn biêt một mà đéo biết hai (cộng thêm cái tội đọc không hết mà gám nói xấu lãnh tụ) gất xứng bị kỷ luật he he!!

Vàng bản thân giá trị của nó là bất biến, tiền ông cụ có thể biển đổi, trượt giá, phá giá dưng ông Vàng thì hông.

Trữ lượng vàng trong đám bần nông là bao? Số tiền đó xứng đáng thế nầu với kinh tế hiện nai. Đó mới là cái then chốt.

Dưng ông Vàng là ông Vàng, ổng có phải tiền ông Cụ đéo đâu? Anh cho gằng dại gất khi hóa ổng lấy xiền ông Cụ.

ĐCM nói lắm nhẽ anh lại bị liệt vầu tội, xâm phạm an ninh kinh tế quốc ga thi toi he he!!

10:00 5 tháng 3, 2013

Ối giời ơi BCS ơi là BCS có cái con Lừa (donke) bắn anh nhé, con Năm lét he he!! Anh nghĩ gùng cái đó mới thật nã pháo luân he he!

10:09 5 tháng 3, 2013

Cô năm lét ăn đậm sóng trước tết nhỉ? Cô dự vàng còn xuống nữa hay lên?

10:13 5 tháng 3, 2013

Cái nài để con ManUp trả nhời! Còn chi bộ tham luận hòng mở gộng đầu lâu. Chứ địt con mẹ, anh thấy đầu lâu chi bộ tăm tối và phổi bò bỏ mẹ he he!!

10:17 5 tháng 3, 2013

Có nhiều thằng bữa trước chửi cái lão châu rát mặt, nai thì trở mặt lại vỗ tay,
http://vneconomy.vn/20130304115812725P0C6/danh-thue-tien-gui-tiet-kiem-la-hop-ly.htm

10:25 5 tháng 3, 2013

@bao cao su ManUp
Đéo biết có chuyện gì mà nó bán như phá mả thế kia nhỉ?

16:20 5 tháng 3, 2013

bần nông thì biết éo gì, chúng nó bán vàng bình ổn trên giấy tờ ấy mà

16:25 5 tháng 3, 2013

Ta nghĩ rằng đó là làm giá thôi.
Và khi Vàng miếng đc độc quyền kinh doanh thì chuyện làm giá sẽ như cơm bữa.

16:28 5 tháng 3, 2013

Đèo mẹ, đã sáng hơn gồi đới. Thank cô ManUp nhế! Chi bộ chiêm nghiệm gõ vầu.

@ COn Bần Nông ngài mai mài hông gửi bài thì lãnh tụ post tham luận ông Vàng. Mẹc Bựa mà đéo giữ lời, đéo phải là Bựa nhá. Tham gia bến mà thế à?

Mẹc!!

20:00 5 tháng 3, 2013

Nếu mai thủng 460, thì tất cả lại trỏ về máng lợn.

NôngDân
21:06 5 tháng 3, 2013

+ Cái thằng Sông Hàn này! việc cậu ắp bài thì liên quan đéo gì đến ý định gửi bài của tớ. Tớ là Nông dân tự do, nên khi chọc ngoáy phải tìm đúng nơi đúng chỗ, sao cho đối phương phải nhảy cẫng lên thế mới thích.
+ Định tham luận về vàng à? Thì tớ tư vấn thế này: Đừng tin họ bọn báo lá cải chúng đều được định hướng sao cho dân Lừa đọc sướng, con lợi lộc thì Bê và con cháu Bê hưởng. Như tớ đã comment ở trên giá vàng sẽ phải lên và chênh lệch với giá thế giới tới 7 đến 10% là chuyện bình thường. Bởi vì đó là nhu cầu dùng vàng cho các giao dịch ngầm thay thế ngoại tệ. Sau đó Đô la thị trường tự do sẽ tăng để thanh toán cho nhu cầu nhập lậu vàng, dần nó sẽ vượt quá sức chịu đựng của nhà lừa, nếu tiếp tục duy trì tỷ giá như hiện nay. Nếu phá giá VNĐ thì một vòng xoáy khủng khiếp sẽ nuốt tươi nhà lừa. Trừ tường hợp nhà lừa thương lượng được với một đối tác nào đó bán đi vài tỉnh. Đây là bàn tay vô hình, mà Lãnh đạo nhà lừa không can thiệp được.

mdinh
21:52 5 tháng 3, 2013

"Vàng à: Các tín hiệu cho thấy nhiều nhà đầu tư ngoại quốc và các tay trùm tư bản đỏ đang tìm cách dịch chuyển tài sản ra khỏi Việt Nam. Cái khó ở đây là đéo thể dịch chuyển bằng VNĐ. Đô la mỹ đang bị hạn chế ( thậm chí là cấm) giao dịch. Chuyển qua hàng hóa xuất nhập thì quá mất thời gian, và gặp rất nhiều thủ tục nhiêu khê. Như vậy chỉ còn vàng là thuận lợi nhất. Vì vậy Bình ruồi, hay chấp cả bố Bình ruồi có cũng không thể đưa mức chênh lệch giá Vàng ở Việt Nam với thế giới xuống dưới 3 triệu VNĐ/ Lượng".
Con ND nhá "háng" anh thấy khoái.......... chờ mãi, giời nó lại bán cái cho bí thơ mặt .l.., anh đéo ưa, ĐCM thằng ND, lú chửi được thì anh cũng đéo nể nhá.

22:09 5 tháng 3, 2013

he he đến cả PhD. Alan còn đéo tin vào đồng USD nữa là chúng mình, tất cả các đồng tiền trên thế giới, cho dù là ở nước dân chủ văn minh nhất đi nữa vẫn bị chi phối nhào nặn bởi các chính phủ vĩ đại.
mà xứ lừa là "quang vinh muôn năm" nên tiền "vê en nờ đê" chỉ có bụt giấy dưới địa phủ mới tin thôi. hí hí.

22:14 5 tháng 3, 2013

Anh Kiên xưa 1 tay che cả bầu trời trên miệng giếng của anh, giờ đơi anh bị dập như chó nằm quán thịt cầy, http://vnexpress.net/gl/phap-luat/2013/03/co-quan-dieu-tra-giai-ma-cac-nguon-tien-cua-bau-kien/.
Thật vinh quang tờ CAND, mỗi khi cần dập "đối tượng" nào là các đồng chí ấy đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được bê giao phó.
ĐCM!

22:16 5 tháng 3, 2013

Đà Nẵng sợ *ặc gì, xung phong lên, đcm kiện lên đến BCT luôn há há http://vnexpress.net/gl/xa-hoi/2013/03/da-nang-se-bao-cao-bo-chinh-tri-vu-that-thoat-hon-3-400-ty/.
Cu Hàn đâu ra tư vấn thêm cho mấy a ấy đê hố hố.

NôngDân
22:16 5 tháng 3, 2013

+ Đại Cùn @! tư duy về tài chính ( kể cả vàng hay chứng “thối “) đừng tính theo ngày, mà phải tính xu thế biến chuyển của nó trong một khoảng thời gian nhất định. Ngày mai có thể nó đi ngang hoặc lên một tý, kể cả nó thủng 460 thì cũng không đáng là bao. Nhưng trong tháng 3 này nó sẽ thủng mốc 400 là có thể!.

22:24 5 tháng 3, 2013

"2013 sẽ mở ra trang sử mới của Hải quân Việt Nam"????
Ô hô 1 nước suốt ngày chỉ có khả năng nhập khẩu vũ khí của người khác mà cũng vênh mặt lên vậy được sao?????

22:27 5 tháng 3, 2013

@ Con Bần Nông thủng mức 400 rồi sao nữa? Mẹc lũ ngu zốt bù zú! Con FS bàn chính hợp ý anh. Vàng và tư duy ông Vàng sẽ đéo thể nầu được quyết định bằng ý thức chính trị.

Cái thứ lấp lánh sáng, đầy tham muốn chính là Vàng trong két của chi bộ đới. Niềm tin hóa vàng thành tiền ông Cụ đéo thể nầu bị áp đặt lâu gài bởi ý muốn chính trị.

Nó hẳn phải từ tâm lý phòng vệ gất chính đáng của chi bộ, hẳn phải dựa vầu cơ hội chi bộ đong xiền thực tế.

Kinh tế còn be bét, đồng tiền còn mất giá thì địt con mẹ chờ đới mà ông Vàng ông ấy xuống cho. Bất chấp những nỗ lực tuyệt đối của tư duy chính trị nhế!

ĐCM lũ bù zú!

22:30 5 tháng 3, 2013

@ COn FS đã bảo gồi X Đà Nẵng đại chiến, sự thể còn dài, còn gất nhiều hay ho. Nghe nói cam vừa giải mã xong Kiên đầu bạc nữa cơ.

Thế mới hoành.

22:34 5 tháng 3, 2013

@SÔNG HÀN
không nên đăng bài về vàng đâu lãnh tụ, cái này trên ông Alan nói rõ lắm gồi, mọi người có gì vào đọc hết của ông Alan là được. lãnh tụ không nên bàn chuyện hơi bị nhạy cảm này.

22:39 5 tháng 3, 2013

he he hông phải đương nhiên mà lão Alan mấy ngài nai bỗng gia tăng vàng đột biến. Đéo phải ổng yêu ông Vàng quá thế đâu. ĐCM chi bộ, đọc phải ngẫm phải hiểu ga cái gì chứ, nhẽ để anh huỵt toẹt mẹ ga??

Lũ lõ đít!!

22:49 5 tháng 3, 2013

địt mẹ lũ bần nông chậm hiểu. Khi niềm tin sâu thẳm của giới tinh hoa đéo còn nữa, thì làm éo gì có cái gì gọi là cống hiến. Mà niềm tin mất thì nó phải thủ chắc bằng vàng, đô chứ giữ ông cụ à? Chả lẽ các bạn lại hi vọng kinh tế đất nước đi lên dựa vào bầy cừu với bài tụng kinh bất hủ "bốn chân tốt hai chân xấu"

22:53 5 tháng 3, 2013

Mốc 460 chắc chắn bị phá vì bọn big boy nó trong lòng đang bất ổn đéo biết tháng 4 này sẽ quyết định cái gì, thế nên nó bán đi để giữ tiền sau giai đoạn làm giá 2 tháng trước ấy mà. Làm đéo gì có canh bạc nào tổng âm vì còn phải nộp phế mà ai cũng có lãi được

NôngDân
23:08 5 tháng 3, 2013

+ Đang ngồi đuổi ruồi vì view giảm thê thảm, Nông dân tớ nhá cho một tí, nhà Hàn lại đông vui ngay!, Thế mới gọi là Bựa hiểu chửa!. Nhưng tớ hứa là tớ viết, còn khi nào là quyền của tớ.

23:14 5 tháng 3, 2013

phải nói thêm là đéo viết thì làm buồi gì được tớ. Giữ lời hứa là thứ xa xỉ hố hố

10:42 6 tháng 3, 2013

@fs và tủ lạnh
dạy ta dán link vào comment cái.
cảm ơn.

11:10 6 tháng 3, 2013

He he, cô cop cái mã nài TEXT
dán vào cồng măng, thay ULR bằng đường link, thay Text bằng tên đường link

Chẳng hạn: TEXT
Dán http://www.hantimes.info/2013/03/beo-trach-tuong-huong-chua-phai-la-quan.html vào ULR. Thay text bằng: Beo trách tướng Hưởng chưa phải là quân tử.

Pốt lên là xong!

11:11 6 tháng 3, 2013

Mẹc nó nuốt mã HTML, thuôi được lãnh tụ dán lên entry cho cô Ma Phít thực hành nhuế!

11:38 6 tháng 3, 2013

@ tủ lạnh:
cái đó ta vẫn làm ở Blog hay email của mình, nhưng nếu chui vao phần comment của Blog (của ta hay của bất cứ ai) thì ko làm đc?

Nặc danh
15:07 6 tháng 3, 2013

nó nói phét vàng dập mỗi ngày mấy ngàn lượng chỉ là rung cây dọa khỉ.làm đéo có tiền mua vàng mà dập.chẳng qua đánh trận giả để cứu các ngân hàng vay vàng của dân sắp chết đến nơi rồi

16:44 6 tháng 3, 2013

@ Cô Ma Phít: Không phải đâu cô cứ thử lại lần nữa xem sao.

Trong entry thì đặt link liên kết nó có sự hỗ trợ của gúc gồi, chỉ cần trỏ con chuột vào chữ "liên kết" trên thanh công cụ viết bài là được. Còn trong cồng thì cô phải gõ (mà tốt nhất khi cô chưa nhớ thì dán mẹ đi cho nó chính xác) cái mã HTML mà anh vừa đưa trên entry. Sau đó thế đường link vào ULR, rồi thế tên đường Link vào Text thế là xong.

Phiền cô đọc lại tham luận, anh vừa bổ xung thêm phần hướng dẫn pốt đường link ấy.

21:36 6 tháng 3, 2013

@Mafiovi
cu Hàn lồn biết đéo gì, hắn lúc nào vào blog hắn cũng là admin, nên cái gì chả làm được, có bao giờ hắn vào = tư thế người xem đâu mà biết làm được hay không há há.
hắn cũng như mấy ông lãnh đạo cấp cao ấy, lúc nào cũng ngồi trên cao chỉ đạo nên đéo có văn bản cái nào đi vào thực tế.
chỉ dẫn Mafiovi này: muốn chèn link, hãy gõ nguyên cụm dưới đây vào ô comment, nhớ copy đầy đủ nguyên dòng, kể cả dấu ngoặc kép ", rồi thay 4 chữ zzzz bằng link muốn post, còn chỗ 4 chữ xxxx thì muốn gõ gì cũng được (xem cụm ở dưới)
<a href="zzzz">xxxx</a>

NôngDân
22:46 6 tháng 3, 2013

+ Tối nay tớ đọc được tin này do Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc phát biểu “Các Bộ, ngành địa phương duy trì tiếp nhận ý kiến nhân dân để góp phần hoàn thiện Dự thảo sửa đổi Hiến pháp cho đến khi được thông qua vào cuối năm 2013”. Hết trích:
+ Thằng nào không tin thì: NHẤN CHUỘT VÀO ĐÂY MÀ ĐỌC. Xem mấy thằng dạy nhau cách liên kết với trang khác trong comment tớ thấy sốt ruột!.
+ Hôm qua mình nghĩ cùng lắm hôm nay chứng “thối” chỉ lên trên dưới 1%, đéo ngờ nó lên tới xấp xỉ 2%. Có em nào muốn biết xu thế chứng “thối” ngày mai không Nông dân tớ mách cho.

16:45 7 tháng 3, 2013

1/ Những trai gái này không làm đẹp thêm đc cho CAND mấy đâu, vì Nhân dân đánh giá CAND qua thái độ của họ trên phố, tại trụ sở CA (phường, quận) v.v... và qua ..Toán học..
2/ ....cùng một quân hàm như nhau thì Bộ đội và CA có lương như nhau.
Nhưng CA có rất nhiều người giàu.
Khổ cái: Dân Vietnam làm tinh ( +, - x, : ) thậm chĩ là Lũy thừa (cũng là x thôi) hơi bị nhanh, Cô Tiên ạ
http://googletienlang.blogspot.com/2013/03/nhung-sinh-vien-truong-canh-sat-hot.html


17:10 7 tháng 3, 2013

Lại nhớ câu Chu Lai on VTV: Nghèo quá cũng hèn mà giàu quá cũng hèn

19:23 7 tháng 3, 2013

@NôngDân
Có gì cụ mách em một tiếng với !? hai năm nay mất mịa một cái nhà òi. !!

NôngDân
22:58 7 tháng 3, 2013

Đại Cùn @! Tớ đã nói rồi trong tháng 3 này nó sẽ thủng mốc 400 là có thể!. Chiều nay Ủy ban kinh tế đã nhận định Doanh nghiệp BĐS không nên kỳ vọng sự giải cứu từ Nhà nước, tức là nhà nước hết khả năng giải cứu. Cậu nên biết điều này sẽ théo kéo theo nhiều doanh nhiệp BĐS, doanh nghiệp cung cấp vật liệu XD sẽ phá sản, khoản vay của họ sẽ trở thành nợ xấu, Trong TTCK, các cty BĐS trên sàn như QCG, HAG, BCI, C21, CCI, CCL, CLG, D11, D2D, DIG… sẽ đổ sàn. Sau đó là nhiều tổ chức tín dụng cũng hết cứu. Thời kỳ Bê chỉ đưa ra các chính sách cứu những gì của cá nhân hoặc thân nhân của Bê đã bắt đầu.
+ Thủng 400 hay thấp hơn nữa chưa phải là đáng sợ nếu thanh khoảng cao, thì còn có chỗ bỏ chạy được. Nếu xảy ra những bất thường chúng sẵn sàng đóng cửa một số ngày không giao dịch hoặc có giao dịch nhưng thanh khoản đéo đáng kể thì ôm đống cổ phiếu mà chết à.!

Đăng nhận xét

 
Support : Creating Website | hantimes
Copyright © 2011. HAN TIMES - Bản quyền của hantimes
Han Times| Đơn giản Sông luôn chảy
Proudly powered by Đăng nhập
rem cua cơ sở may rèm vải, rèm cửa sổ đẹp Hiền Thảo