Chém gió bên Ba Sàm

Thứ Tư, 19 tháng 9, 201212nhận xét


Cái này Basam bóc mất, viện cớ là anh nói sai chính tả ít văn hóa. Nhưng anh ngờ rằng BTV của trang BS đã dấu dốt cho chi bộ bên đó
Hai ngài qua, anh chém gió mù tung tít bên Basam, và đây là chiến quả dành lại cho chi bộ. 

Nếu nói những phát kiến mới mẻ, những si nghĩ thực sự về thời cuộc thì he he, anh đéo đã phải dùng đến, bởi "chả có mấy bố đủ level" - Chán -.

Chi bộ có nhã hứng chém gió những vấn đề Vĩ đại như kiểu tập tính Trung Hoa, Trung Hoa nam tiến thì anh luôn sẵn lòng.

Chỉ cần cầu học thì từ từ sẽ khôn, bao gồm cả anh luôn.

Replly cho Baphi


Điều đầu tiên phải nói là nhiều cồng sỹ ở đây tỏ ra quá độc đoán và thừa hưởng một tâm lý rất bầy đàn.
Bê thì bảo: Mày phải tin tao, còn bọn nó là phản động.
Nhiều cồng sỹ ở đây thì bảo: Mày phải chửi Bê thì mới yêu nước, chửi càng hăng thì càng yêu nước!!

E rằng xướng danh yêu nước kỳ thực chỉ là để thỏa máu bốc đồng, thỏa nỗi bực dọc chửi Bê chứ không phải là tính những ích lợi cho đất nước. Khắt khe hơn thì bảo một số người đang ở trong đám cơ hội.

Những người như vậy mà có được quyền lực, thì đất nước này sẽ còn điêu linh hơn nữa?

Thứ hai nói sao bác không hiểu nhỉ? Quan điểm của Sông rất đơn giản, China như con bệnh trầm kha HIV, Việt Nam không can gì phải đấu với nó!

Nếu có thể đẩy china vào thế phải đối đầu với một loạt láng giềng, đẩy China vào thế bị cả thế giới e sợ thì tại sao chúng ta lại không làm?

Về việc nhà anh cộng sản nhà tôi cũng cộng sản… Bác mới chỉ nhìn một mà chưa nhìn thấy hai. Hiện trạng bây giờ như thế này: Gần nhà mình có tay to xác, giàu hơn, lại ăn cướp, bản thân nó bị HIV, chuyên phá làng phá xóm. Chính quyền thì chỉ bày tỏ quan ngại, hối thúc các bên kiềm chế!

Kiện cáo cái gì? Kiện với ma à?

Các đấng minh quân của Việt Nam xưa kia đều đã chọn con đường không đối đầu trực diện với Trung Hoa. Những chuyện nộp cống xưng thần, chấp nhận cái vị thế chư hầu ngoại biên của Trung Hoa nào phải chỉ sau mỗi lần chiến trận, đánh thắng rồi quan hệ bang giao sòng phẳng? Kiến thức nông cạn, không hiểu về sử mà lại mở mồm ra nói càn!

Bác Ba Phi nói về Hội nghị Diên Hồng. Xin thưa là Hội nghị đó chỉ có khi nhà Trần không còn nhân nhượng được nữa, khi quân Nguyên mông mấp mé bờ cõi, chứ không phải là khi nó bắt đầu đè nén mình.

Nhớ không nhầm thì trước đó Bê xê tê nhà Trần cũng đã họp để thống nhất rồi.

Cha ông của người Việt đã làm mọi cách để tránh chiến tranh. Chứ không phải như các bác bây giờ làm mọi cách để kích động, thỏa cơn đã nư của mình.

Chính thể sống, hay còn, vượt lên được chính mình hay không lại phụ thuộc vào chính Bê. Tâm tính người Việt đang cho ĐCS một cơ hội còn hành xử như thế nào lại tùy thuộc vào những toan tính chính trị (Ba Sàm có câu rất hay đại ý là: mong Đảng tự diễn biến).

Hoàn toàn không phụ thuộc vào việc các bác chửi Bê thế nào?

Việc biểu tình, rồi cả việc nhét chữ vào mồm dân, thì mỗi một chính phủ, một chính thể cũng sẽ có những lựa chọn cho riêng mình. Nói đơn cử vụ Phi vừa rồi, thoạt đầu Phi rất húng, quyết ăn thua đủ với China. Nhưng kết quả là gì, phải nói chữa thẹn để đưa chiến hạm hàng đầu của mình thoát ra khỏi vùng tranh chấp.

China mặc sức căng dây ngăn tàu thuyền Phi, hốt cá, san hô xong rồi về.

Trăm ngàn lý lẽ, dù mạnh mồm đến đâu mà thực lực không đủ, rốt cục chỉ chuốc lấy thua thiệt. Tổng thống Phi vẫn phải tuyên bố: Philippin coi Trung Quốc là bạn. Trong đối đầu với Trung Hoa người Phi đã không có đủ kinh nghiệm dạn dày như Việt Nam

Với China, vài chục năm sau động loạn ĐCMVHVS, họ đã tiếp tục con đường Nam tiến, có 6 con rồng vùng vẫy trên biển. Chúng ta có gì?

Đem cảnh sát biển ra đấu với Ngư Chính, Hải Giám thì không lại, đem Hải quân ra đánh thì chỉ cần một phát súng là cả mấy trăm triệu người Hoa sẽ gào lên “giết thịt Việt Nam để tế thần”. Trung Quốc chỉ cần có thế!! Sau chiến thắng họ sẽ có kháng thể để chống chọi với HIV và tai họa cho Việt Nam sẽ còn thậm thiết hơn nhiều lần bây giờ?

Lịch sử và hiện tại, rành rành ra đó. Không hiểu, không nhìn sao còn cãi cố?

Dưới đây là hai cồng măng rất đáng chú ý:


Chán đã nói


Các bố bàn về lịch (như thật) thì làm ơn đọc thêm tư liệu chứ với cái kiến thức Sử phổ thông ( nhằm xây dựng lòng yêu nước vĩ đại) thì đấu sao lại @Hàn. Cậu Mông to đít cũng to cứ gào như con vẹt thế @ Hàn nó cười thúi mũi, đếch thèm trả lời trả vốn kia. Cậu biết gì về Ải Nam Quan chẳng hạn? Kiến thức phổ thông thì chỉ biết ” Lịch sử ngày xưa đúng là triều cống nhưng có mất đất (đâu) không”?!
Nói cho vui xuôi chèo mát mái với nhau thì dễ. Lâu lâu có cái @ phản biện (cố ý lè nhè chọc ngoáy) các bố – dù lý luận của nó cũng có đôi phần ngụy biện – thì mới lòi ra cha có mấy bố đủ level. Chán như con … comm.
Và đây là của Tungdao:
ABS vừa kỷ niệm năm lên 5, chuẩn bị vào lớp 1 với bao còm sỹ tên tuổi, vậy mà, giờ đây để lão Sông Hàn, một bolgger từ trên trời rơi xuống, hữu xung tả đột đánh tả tơi ABS 2 ngày qua.
Điều này chưa có tiền lệ.
Điều này cũng chỉ ra như Sông hàn đã nói:
“…Điều đầu tiên phải nói là nhiều cồng sỹ ở đây tỏ ra quá độc đoán và thừa hưởng một tâm lý rất bầy đàn.
Bê thì bảo: Mày phải tin tao, còn bọn nó là phản động.
Nhiều cồng sỹ ở đây thì bảo: Mày phải chửi Bê thì mới yêu nước, chửi càng hăng thì càng yêu nước!!…”.
Thực ra lão cũng chả có nội công gì thâm hậu hay lý luận gì cao siêu mà thằng chả chỉ sử dụng một chiêu cũng thường là :
Đặt một giả thiết vốn dĩ nó đã tồn tại để khích tướng các còm sỹ, thế nhưng các còm sỹ nhà ta đã dùng cảm tính để chứng minh hướng ngược lại. Đây là một sai lầm, và, với tình bầy đàn đã đưa xung đột lên cao, điều mà vốn dĩ lão ta cũng không cần và không để ý.
Để chống lại lão, cần:
-Chứng minh “miền giá trị” : Hiến Pháp, Luật Biển, Các công ước quốc tế….
-Giới hạn của miền giá trị: truyền thống, lãnh thổ đất liền hải đảo chủ quyền quốc gia, các sự việc tương tự của các quốc gia trong vùng và trên thế giới đã diễn ra gần đây.
Để từ đó chứng minh thái độ của nhà nước của chúng ta đã bản lĩnh hay yếu hèn.
Một người đánh không lại thì 2 hay đánh hội đồng lão ta cũng chết.
Lời của người này đáng nể, nhưng đám cồng sỹ ở nhà Ba Sàm không làm được như vậy bởi: "Chả có mấy bố đủ level"!

Share this article :

+ nhận xét + 12 nhận xét

Huy
16:34 19 tháng 9, 2012

Nói chung là ông khá thành công trong việc câu view. Còn những gì ông trích từ một vài comment thì tôi cho rằng ông cũng ở dạng đang "phê" hay tự "phê" gì đó thôi. Không phải ai cũng có đủ thời gian mà comment trao đổi với ông, thế nên khi ông đánh giá đám cồng sỹ ở nhà Ba Sàm chả có mấy bố đủ level thì đủ biết chân ông không chạm đất rồi.

16:42 19 tháng 9, 2012

Không hẳn thế, trong cuộc chiến chinh vừa rồi ít nhất có hai người.
Nể là Donga, Trọng là Tungdao! Còn đám ném đá thì đúng là không đủ level, đó là lời thật. Đừng lấy đó làm tự ái!

NôngDân
16:50 19 tháng 9, 2012

+ Này Hàn, thằng Bê là thằng nào mà bị nhiều người chửi thế?. Hồi này ít việc sao chịu khó đi comment các trang thế?.
+ Mỹ thì thực dụng, cứ ở đâu mang lại nhiều lợi ích là đến. Trung Hoa to mồm, đang muốn định hướng dân của họ ra biển Đông và biển Nhật bản, để che giấu căn bệnh thực sự bên trong, đó là sự mất định hướng làm xã hội xuống cấp, kinh tế đang bế tắc, chính trị cực kỳ căng thẳng trong việc chuyển giao quyền lực sắp tới.
+ Kết luận: Việt Nam chúng ta cứ tiếp tục đánh mắt đưa tình với cả hai thằng, nhưng em đéo ngủ với thằng nào cả!.

Vannguyen
22:41 19 tháng 9, 2012

Hôm nay , mấy ông già canh cửa nhà 3S chửi cu Hàn ghê rợn nhỉ , chính quyền mà về tay họ thì vẫn cứ độc tài , Man rợ như hiện nay , bảo đảm không khác tí đéo nào . Ko thể chê cu Hàn về mặt nhớ dai và mớ kiến thức lịch sử lủng củng của cu Hàn , nên quay ra nói cu dùng sai chính tả , ngọng . Chết vì cười với mấy cụ này . Nếu thực sự có tự do ngôn luận ở xứ lừa tươi đẹp thì các cụ ấy chịu sao nổi áp lực nhỉ . Bên đấy họ đồn sau lưng cu Hàn là một đạo quân văn Bựa hùng hậu , thiện chiến . Địt mẹ cười chảy cả nước mắt , hài vãi lồn .

07:42 20 tháng 9, 2012

Đèo mẹ, thế cũng đòi Đa Nguyên, đòi Dân Chủ. Có mà là nỗi xấu hổ nhục nhã của dân chủ!!!

Thienly
12:22 21 tháng 9, 2012

Trích từ @Huy: "Không phải ai cũng có đủ thời gian mà comment trao đổi với ông, thế nên khi ông đánh giá đám cồng sỹ ở nhà Ba Sàm chả có mấy bố đủ level thì đủ biết chân ông không chạm đất rồi".
Thật không Huy, còmlãnhtụ TrựcNgôn_ABS đã thừa thời gian để chạy sang trang HM tiếp tục comment chửi Hàn (thậm chí xin nghỉ tu thiền 5 phút) để chửi cho nó "nhã nhặn".
Thực tế trong cuộc khẩu chiến này, bên Xàm không bác được Sông Hàn về lý, về nội dung tranh luận, mà hầu hết bám vào ngôn từ, vốn là cái vỏ, để phỉ báng.

Một vài nhận xét của người khác (phía đối thụi, nhưng tỉnh táo, không phải bên 3Xàm):
1. "- .... có cái nhìn đa chiều
- học hỏi bản lĩnh tư tư duy độc lập của bác ấy ".
2. "Nghe các bác nói, tôi chạy sang nhà BS xem thử nick Song Han viết gì. Không có gì ghê gớm cả, nhưng “ta” đang thiếu những Aung San Suu Kyi hay Nelson Mandela. Đủ dũng cảm, bình tĩnh và bền bỉ là cái mà “ta” thiếu. Chỉ một Song Han đã gây nóng nảy cả nhà BS".

(lưu ý chữ "ta" của các bác ý)


cuonghaodiachu-Bủm
12:57 21 tháng 9, 2012

Chiện như lồn mà cũng phe phang! Địt còn mẹ! Có cặc kiến thức gì đâu?
Mà thôi, dũng cảm như Triệu Tử Dương vầy, cậu khen! Cậu thật!
Lần sau, có đám mổ bò nào vui, hay, nhộn nhịp ới cậu mài một câu với nhoé thằng Hàn hãm!

14:06 21 tháng 9, 2012

@ Thiên Lý: Giờ anh mới nghe nói hảo thủ bên Ba sàm aka Trực Ngôn phải chại sang Hiệu Minh kể khổ. Đúng là hài hước gất!
Thiệt tình tỉn nhâu mù tung tít, đéo hơi đâu để ý đến hí hí!!

Thienly
16:27 21 tháng 9, 2012

Để ý kỹ comment của các bác "ta" ở trên:
Hàn viết gì. Không có gì là ghê gớm cả, nhưng (để làm đối thủ của Hàn?) phía "ta" đang thiếu những Aung San Suu Kyi hay Nelson Mandela.
Phía "ta" ở đây bao gồm những ai, có lẽ có hảo thủ Trực Ngôn dính đít với ABS.

Hốhốhố, hóa ra không phải chỉ có mình ông khen mày, tiên sư Hàn sỹ.

17:21 21 tháng 9, 2012

@ Thiên Lý: TThực ra thì cũng không có gì. Quan trọng là ở chỗ biết vượt lên chính mình thôi, cái mà cồng sĩ bên Ba sàm thiếu chính là khả năng bình thản và sự chủ động trong tư duy.
Một cái nữa đó là lối suy nghĩ cứ chửi Bê nhiệt tình đồng nghĩa với Yêu nước. Còn những a sinh oan, mờ đờ lờ giề giề đấy, to tát bỏ mẹ, quan tâm đéo he he!!

06:41 6 tháng 1, 2013

Thắng thua để mọi người nhận định. Lãnh tụ cãi vài câu với bọn họ rồi chạy về nhà mình tự sướng. Lãnh tụ hô hoán lên lãnh tụ đã chiến thắng vẻ vang nghe buồn cười quá. Nhà em thấy lãnh tụ cũng nói chung chung vậy thôi. Đâu thấy lãnh tụ có đường lối chính sách gì trong tình hình rất là tình hình này đâu. Né tránh tc thì bê đã đang và sẽ làm. Tưởng lãnh tụ có cao kiến gì ai dè cũng chơi chiêu né chả khác gì bê. Lãnh tụ nói khác gì lũ Tuyên giáo nói đâu có điều lãnh tụ nói tục hơn chút thôi.

23:47 7 tháng 1, 2013

@ Cô Hương: Chính bản thân bỏn còn thừa nhận là thua, có thằng bẩu: Ba sàm năm niên tuổi với bâu cồng sĩ thành danh thề mà đúng ngài sinh nhật lần thứ năm nảy đâu ra một ất ơ Sông Hàn vầu chém bừa phứa suốt mấy ngài liền.

Tất diên cũng có thằng đề xuất việc phải dùng chứng lý, nếu một thằng hông oánh lại thì tất cả cùng nhải vào thế nầu anh cũng thua.

Dưng lãnh tụ kính yêu của chi bộ thì thua thế đéo nầu được há há!!

Đăng nhận xét

 
Support : Creating Website | hantimes
Copyright © 2011. HAN TIMES - Bản quyền của hantimes
Han Times| Đơn giản Sông luôn chảy
Proudly powered by Đăng nhập
rem cua cơ sở may rèm vải, rèm cửa sổ đẹp Hiền Thảo