Tin chém gió!

Thứ Hai, 16 tháng 4, 20123nhận xét

Như vậy là sau bài phát biểu trứ danh của mình bên đất nước Cu Ba dở thức dở ngủ, Tổng Bí Thư Nguyễn Phú Trọng đã trở thành một hot name. Cư dân mạng ở khắp nơi trên tuyền thế giới đã sôi sục tìm kiếm đến những thông tin liên quan tới từ khóa "Nguyễn Phú Trọng", "phát biểu tại CuBa". Trên Amazon: Người ta thấy xu hướng tìm kiếm trong vòng hai ngày nay là Nguyen Phu Trong, Nguyen Phú Trong, CNXH; trên Yahoo là: Bài phát biểu của TBT Nguyễn Phú Trọng tại Cuba, trên Google là: Tổng Bí Thư Nguyễn Phú Trọng chém gió, Cao thủ Chém gió Nguyễn Phú Trọng. Trên Big là: Nguyễn Phú Trọng: Cao thủ chém gió; Nguyễn Phú Trọng: Việt Nam - Cu ba.
Nhiều trang tìm kiếm có nguy cơ bị nghẽn vì từ khóa này!
BBC vietnam cho hay Brazil đã cáo bận không tiếp đón Tổng Bí Thư Nguyễn Phú Trọng. 
Theo chương trình thì sau khi kết thúc chiến thăm tốt đẹp đất nước Cu Ba, Tổng Bí Thư Nguyễn Phú Trọng sẽ lên đường thăm Brazil, nhưng do quá xấu hổ vì trót đi theo con đường TBCN nên phía Brazil đã không đủ tự tin để tiếp đón ngài Tổng Bí Thư.
Dẫn tin từ TTX Việt Nam, BCC cho biết: Phía Brazil đã chân thành cáo lỗi, lý do là lãnh tụ xứ họ bận đột xuất. “Một quan chức ngoại giao dấu tên nói với BBC rằng đây là việc mà ông “chưa từng thấy trong mấy chục năm làm ngoại giao”.
Thông tấn xã Vỉa hè cho biết: Giận dữ trước hành động này, Việt Nam đang chuẩn bị ra tuyên bố nghiêm khắc cảnh cáo Brazil. Quốc hội sẽ được nhóm họp để thông qua ngân sách viện trợ cho các tổ chức cách mạng ở nước này. Dự đoán tới đây, Chính phủ Brazil sẽ phải đau đầu trước diễn biến hòa bình thậm chí là nguy cơ Cách mạng hoa lài.
Trước đó tờ Thông tấn xã vỉa hè loan tin: Sau khi truyền hình trung ương phát bài phát biểu của Tổng Bí Thư Nguyễn Phú Trọng, nhiều công dân đã ngất, trụy tim, suy hô hấp cấp, một số người khác rối ruột vì cười. Bệnh viện trên khắp ba miền đã trở nên quá tải. 
Phát biểu tại bệnh viện, một công dân nức nở: Bài phát biểu của Tổng Bí Thư đã gây xúc động mãnh liệt từ tậm tâm khảm tôi, chúng tôi tuyệt đối tin tưởng vào con đường tiến lên CNXH. 
Tại Hội nghị thượng đỉnh các quốc gia Châu Mỹ (OAS), tình hình đã trở nên căng thẳng. Tờ Tin khó tin cho biết: Sau khi được Việt Nam cấp tốc viện trợ 5000 tấn gạo, và cổ vũ về con đường đi lên CNXH, CuBa đã đến dự OAS với niềm tin và sự kiêu hãnh.
Bài phát biểu của Tổng Bí Thư Nguyễn Phú Trọng đã được Cuba đính làm tài liệu gửi tới  các nguyên thủ quốc gia tham dự hội nghị. Cu Ba yêu cầu tất cả các nước này phải thấm nhuần lời dạy của Tổng Bí Thư nước CHXHCN Việt Nam, nhanh chóng từ bỏ con đường sai trái mà họ đã đi.
Nhiều tên giãy chết đã tỏ ra quá xấu hổ và ăn năn trước những tội lỗi của mình.
BBC vietnam cho biết: Trong một nỗ lực nhằm cứu vớt lại chút danh dự của thế giới tư bản, Tổng thống Hợp chủng Hoa Kỳ, ngài Barack Obama đã giận cá chém thớt khi tuyên bố: “Cu Ba khác với các nước tham dự, chưa tiến tới dân chủ, chưa tôn trọng các nhân quyền cơ bản”.   Một quan chức giấu tên của Bộ ngoại giao Hoa Kỳ cho Hantimes biết: “Vừa mới được tý tăm mà thằng Cuba đã vênh mặt, nên chúng tao phải đì chết mẹ nó đi”.
Cả thế giới tư bản đang nức nở, xám hối trước những tội lỗi của mình. BBC cho hay Ngoại trưởng Argentina, Hector Timerman, trấn an đây sẽ không phải là hội nghị cuối cùng. "Chúng ta còn bốn năm nữa để kết nối với Cuba".
Trước đó, tướng Đỗ Bá Tỵ, Tổng tham mưu trưởng quân đội nhân dân Việt Nam đã sang thăm Trung Quốc. Tiếp đón tướng quân, Phó Chủ tịch nước Cộng Hòa Nhân Dân Trung Hoa đã khẩn nài phía Việt Nam giúp đỡ Trung Quốc trong con đường tiến lên CNXH. Ông phát biểu với tất cả sự chân thành của mình: “Vận mệnh của hai nước (Việt Nam – Trung Hoa) liên quan chặt chẽ với nhau” nên “có gì thì các đồng chí giúp đỡ chúng tôi”.
Đáp ứng lời khẩn nài này, phía Việt Nam đã trấn an: Yên tâm đê, chú có gì anh giúp, lịch sử đã gắn bó hai dân tộc với nhau.
Tờ Chemgio.com cho biết: Sau khi nhận được lời hứa giúp đỡ từ phía Việt Nam, ông Tập Cận Bình đã vui mừng báo cáo trước toàn thể Trung ương đảng cộng sản Trung Quốc về thành công quan trọng của mình. Trung ương Đảng Cộng Sản Trung Quốc, Quân ủy Trung ương rất phấn khởi trước thành công này.
Tờ chemgio.com cho rằng: Rất có thể nhờ thành công trong việc vận động Việt Nam giúp đỡ, ông Tập Cận Bình sẽ có nhiều lợi thế trong việc tranh cử chức vụ Chủ tịch nước, Chủ tịch quân ủy Trung ương. Tờ báo này cũng dự báo thêm: Nhận được sự giúp đỡ từ phía Việt Nam, Trung Nam Hải sẽ gia tăng các hoạt động đàn áp các tổ chức chống đối. 
Share this article :

+ nhận xét + 3 nhận xét

17:46 16 tháng 4, 2012

Hây zà, An nam thảo dân thấy rằng, bọn tư bản lộc ngộc to xác mà cũng nhạy cảm đáo để. Thôi biết lỗi là tốt! CS các anh tiếng là nham hiểm nhưng sống biết đều. Có câu : oánh kẻ chạy đi đéo ai oánh kẻ chạy lại. Thế nhé! Hảo à! Ô kay!

18:00 16 tháng 4, 2012

Con nài nói thế là phản động nhá! Cần phải nhận thức sâu sắc và toàn diện rằng: Chế độ ta la ưu việt gấp trăm ngàn lần chế độ dân chủ tư sản.
Tuyệt đối quán triệt cho anh! Nhớ nhế, định ninh.

Nặc danh
02:21 20 tháng 4, 2012

Vãi Doan !!!

Đăng nhận xét

 
Support : Creating Website | hantimes
Copyright © 2011. HAN TIMES - Bản quyền của hantimes
Han Times| Đơn giản Sông luôn chảy
Proudly powered by Đăng nhập
rem cua cơ sở may rèm vải, rèm cửa sổ đẹp Hiền Thảo